คลับเมดโทมามุ ClubMed Tomamu Hokkaido รีสอร์ทที่ไม่มีวันทำให้คุณเบื่อ

คลับเมดโทมามุ – เรากลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง แล้วมาที่ ClubMed อีกแล้ว เราเคยไป ClubMed หลายที่ล่ะ และหนึ่งในที่ล่าสุดกับ ClubMed Tomamu Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แล้วพอเราได้มาแล้ว เรายังยืนยันว่า ClubeMed เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคนที่บ้ากิจกรรมสุดๆ เพราะมีอะไรให้คุณทั้งวัน จนไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว

ClubMed Tomamu รีสอร์ทแห่งล่าสุดที่ญี่ปุ่น มาพูดที่คอนเซปท์การออกแบบกันก่อนเลยดีกว่า คอนเซปท์ของรีสอร์ทแห่งนี้ได้มาจากชนเผ่าดั้งเดิมของฮอกไกโด คือชนเผ่าไอนุ โดยสีที่ใช้ในการตกแต่งของทั้งรีสอร์ทก็มาจากสีที่ใช้ในชนเผ่านี้นั้นเอง แต่รีสอร์ทเอามาทำให้ดูโมเดิร์นขึ้น มีลูกเล่นการออกแบบหลายอย่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.clubmed.co.th/r/Tomamu-Hokkaido/w

การเดินทางมาที่ ClubMed Tomamu คลับเมดโทมามุ คือมาลงที่สนามบิน New-Chitose Sapporo แล้วนั่งรถต่อออกมาประมาณ 1 ชั่วโมงก็จะถึง ClubMed Tomamu เป็นบริเวณเล่นสกีชื่อดังของฮอกไกโด แล้วถ้าเรามาฤดูร้อนล่ะ มีอะไรให้ทำบ้าง มาดูกัน

มาทำความเข้าใจกับ ClubMed กันก่อน รีสอร์ท ClubMed จะเป็นแบบ All-Inclusive ก็หมายถึงจ่ายทีเดียว ทำให้ได้เกือบหมดทุกอย่างไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! ทั้งกิน เครื่องดื่ม กิจกรรม จ่ายแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! แต่จะมีบางอย่างที่จ่ายเช่นแอลกอฮอล์แพงๆ (ใช่แล้วเฉพาะแพงๆเท่านั้น พวกเบียร์ คอลเทล โชจู อุเมชู และอีกเยอะ รวมในแพคเกจหมดแล้ว ดื่มไม่อั้น!) และพวกกิจกรรมบางอย่างที่ต้องออกไปข้างนอกก็ต้องจ่ายเพิ่มต่างหาก แต่แค่กิจกรรมทั้งหมดที่มี ก็ทำให้หมดก่อนเหอะ เพราะเยอะมากจริงๆ

คลับเมดโทมามุ

Lobby

บริเวณล๊อบบี้ของ คลับเมดโทมามุ มีความโมเดิร์น แต่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่าหิมะ แต่ก็มีต้นซากุระประดับอยู่ตรงกลาง

คลับเมดโทมามุ

Unkai – Main bar

มุมกิจกรรมกลาง มีทั้งเวทีแสดง บาร์ ห้องสมุด หรืออาหารว่าง สามารถมาหาได้ทุกอย่างที่ Unkai คุณจะมาหาเครื่องดื่ม หาของว่างเวลาหิว หรือนั่งอ่านหนังสือชิลๆ ตอนเย็นก็มาชมการแสดงจาก G.O. ทั้งหลายก็มาที่นี้แหละ

คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ

มาชมบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทกัน สามารถเดิน ถ่ายรูปได้หลายจุดเลย เพราะมีมุมสวยเยอะ

คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ

ห้องประชุม

คลับเมดโทมามุ

ถ้าอยากทำกิจกรรมพิเศษนอกเหนือจากมีให้ในรีสอร์ทแล้ว เช่นพายคายัค เที่ยวรอบรีสอร์ท ทาง ClubMed ก็มีบริการ แต่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ความพิเศษของ ClubMed ทั่วโลก รีสอร์ทจะเน้นไปการบริการในทิศทางเดียวกันหมด ClubMed จะเป็นแบบ All-Inclusive ก็หมายถึงจ่ายทีเดียว ทำให้ได้เกือบหมดทุกอย่างไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! ทั้งกิน เครื่องดื่ม กิจกรรม จ่ายแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! แต่จะมีบางอย่างที่จ่ายเช่นแอลกอฮอล์แพงๆ (ใช่แล้วเฉพาะแพงๆเท่านั้น พวกเบียร์ คอลเทล โชจู อุเมชู และอีกเยอะ รวมในแพคเกจหมดแล้ว ดื่มไม่อั้น!) และพวกกิจกรรมบางอย่างที่ต้องออกไปข้างนอกก็ต้องจ่ายเพิ่มต่างหาก แต่แค่กิจกรรมทั้งหมดที่มี ก็ทำให้หมดก่อนเหอะ เพราะเยอะมากจริงๆ

มาพักที่นี่คือจะไม่ออกไปเที่ยวไหนก็ยังได้ เพราะเหมือนรวมที่เที่ยว กิจกรรมดีๆ ไว้ในที่พักหมดแล้ว และที่สำคัญคือฟรีทุกอย่าง ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม เดินไปถึงคือเล่นได้ทันที่ ใครมาเป็นครอบครัวคือตอบโจทย์มาก

คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ

ปั่นจักรยานเล่นรอบๆ พร้อมบรรยากาศแบบสดชื่นจริงอะไรจริง อากาศเย็นๆ ไม่หนาวจนเกินไป พร้อมแลนด์สเปคสีเขียวสุดลูกหูลูกตา ฟินหนักมาก !! ClubMed Tomamu Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แล้วพอเราได้มาแล้ว เรายังยืนยันว่า ClubeMed เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคนที่บ้ากิจกรรมสุดๆ เพราะมีอะไรให้คุณทั้งวัน จนไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว

คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ

สีน้ำทะเลสาปของจริง ไม่มีการปรับแต่งใดๆ โนฟิลเตอร์กันให้เห็นเลยว่าสวยขนาดไหน

คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ คลับเมดโทมามุ

บอกเลยว่าใครที่อยากไปญี่ปุ่นเพื่อไปพักผ่อน พักกาย หรือพักใจ แล้วต้องการอากาศบริสุทธิ์วิวสวยๆ อลังการ ไปรีทรีทให้กับชีวิตแบบสบายที่สุด ไม่ต้องคิดอะไรมาก เราแนะนำว่าให้ไปลองไปพักที่ ClubMed Tomamu Hokkaido แห่งนี้ดู เพราะทุกอย่างเขาบริการหมด จัดเต็มมาให้แล้ว แบบที่เราไม่ต้องจัดการวุ่นวายอะไรให้ปวดหัว

เพราะความพิเศษของ ClubMed ทั่วโลก รีสอร์ทจะเน้นไปการบริการในทิศทางเดียวกันหมด ClubMed จะเป็นแบบ All-Inclusive ก็หมายถึงจ่ายทีเดียว ทำให้ได้เกือบหมดทุกอย่างไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! ทั้งกิน เครื่องดื่ม กิจกรรม จ่ายแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! แต่จะมีบางอย่างที่จ่ายเช่นแอลกอฮอล์แพงๆ (ใช่แล้วเฉพาะแพงๆเท่านั้น พวกเบียร์ คอลเทล โชจู อุเมชู และอีกเยอะ รวมในแพคเกจหมดแล้ว ดื่มไม่อั้น!) และพวกกิจกรรมบางอย่างที่ต้องออกไปข้างนอกก็ต้องจ่ายเพิ่มต่างหาก แต่แค่กิจกรรมทั้งหมดที่มี ก็ทำให้หมดก่อนเหอะ เพราะเยอะมากจริงๆ

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest