Yu Kiroro คอนโดตากอากาศหรู 4 ฤดู ที่ฮอกไกโด

ยูคิโรโระ (Yu Kiroro) คอนโดมิเนียมสุดหรู เป็นคอนโดมิเนียมที่มาในรูปแบบ สกีอิน/สกีเอ้าท์ (Ski-in Ski-out) แห่งแรก ในคิโรโระ รีสอร์ท ที่ซึ่งผู้อาศัยสามารถเข้าถึงลานสกีได้ทันทีที่ก้าวออกจากอาคารที่พัก

ด้วยตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ภายใต้พื้นที่ Kiroro Resort ซึ่งเป็นสกีรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในเรื่องพาวเดอร์สโนว์ (Powder Snow) หิมะคุณภาพยอดเยี่ยม ละเอียดนุ่ม เป็นสถานที่เล่นสกีที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น และมีฤดูสกีที่ยาวนาน ตั้งแต่ เดือน พฤศจิกายน ไปจนถึง เดือน พฤษภาคม แต่ก็ยังคงสามารถมาพักผ่อนและท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

ส่วนตัวที่ตั้ง โครงการนั้นจะตั้งที่เมือง Akaigawa อยู่ทางตะวันตกของเมืองซัปโปโรห่างประมาณ 1 ชั่วโมง หรือถ้าเดินทางจากสนามบินชิโตเสะ จะใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาที ตัวโครงการอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เมืองโอตารุ ที่ห่างเพียง 30 นาทีเท่านั้น

ลักษณะโครงการ: คอนโดแบบสกีอิน/สกีเอ้าท์ 7 ชั้น 2 อาคาร แบบ Freehold พร้อมเข้าอยู่ พื้นที่ใช้สอยภายในอาคารทั้งหมด 14,471 ตารางเมตร ห้องพักอาศัยทั้งหมด 104 ยูนิต ขนาดตั้งแต่ 62-267 ตารางเมตร ทุกยูนิตตกแต่งครบพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

รูปแบบห้อง: 1 Bedroom 62 ตร.ม. , 2 Bedroom 84 – 127 ตร.ม. , 3 Bedroom 122 – 140 ตร.ม. และ Penthouse 267 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องอาหาร, ห้องออนเซนแบบในร่ม, ห้องออนเซน แบบกลางแจ้ง และแบบส่วนตัว , ยิม, เลานจ์ , บริการรับฝากอุปกรณ์สกี (Ski Valet) และห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก ตลอดจนบริการผู้ช่วยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสูงสุดของผู้พักอาศัย

ราคาเริ่มต้น 2 ห้องนอน 99 ตร.ม. เพียง 38 ล้าน บาท*

ทางโครงการ Yu Kiroro สร้างโอกาสในการลงทุนได้อีกด้วย เนื่องจากบริษัทมีบริการบริหารจัดการปล่อยเช่าให้กับผู้ซื้อ ผู้ซื้อจะได้รับผลตอบแทนเฉลี่ย 3-5% ต่อปีโดยประมาณ* การันตีด้วยรางวัลคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ถึง 4 ปีซ้อน

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 062 – 245 – 4679 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.yukiroro.com/own

ไปชมโครงการ Yu Kiroro เราเดินทางไปชมในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเป็นอีกฤดูที่เหมาะแก่การเที่ยวมากของฮอกไกโด ในช่วงประมาณเดือนตุลาคม

Yu Kiroro Lobby

เข้ามาถึงบริเวณล๊อบบี้ เป็นโถงโล่งกว้างขนาดใหญ่ เป็นการตกแต่งในสไตล์ Japanese Alpine จุดเด่นคือ เพดาน ที่มีความสูงถึง 6.6 เมตร มีพื้นที่รับแขกนั่งพักรอ กับวิวเขาธรรมชาติด้านนอก ที่เห็นลานสกีได้ชัดเจน หรือวิวในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีก็สวยงามไปอีกแบบ

Penthouse (267 ตร.ม.) (พื้นที่รวมระเบียงกว่า 300 ตร.ม.)

เราพาไปชมห้องที่ดีที่สุดก่อนเลย เป็นห้องเพนต์เฮ้าส์สุดพิเศษ มีเพียง 2 ยูนิตเท่านั้น ที่ได้รับการยกระดับทั้งขนาดพื้นที่ห้องที่กว้างขวาง และ มุมมองการดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยรายละเอียด อาทิเช่น ออนเซนส่วนตัวริมระเบียงขนาดกว้าง เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสถึง วิวทิวทัศน์จากธรรมชาติที่ดีที่สุด

ห้องประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มี และมีความสูงจากพื้นถึงเพดานสูงถึง 3.8 เมตร ตกแต่งสวยงามได้อย่างลงตัว พร้อมวิวแบบ Panorama บนชั้นสูงสุดของโครงการ

ออนเซนแบบส่วนตัว เห็นวิวธรรมชาติโดยรอบเฉพาะห้องห้องเพนต์เฮ้าส์ เท่านั้น

2 Bedroom (84127 ตร.ม.)

พามาชมห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำกันบ้าง มีเครื่องซักผ้าและอบผ้า มี ชุดครัว built – in และมุมนั่งเล่น ที่มีกระจกบานใหญ่มองดูวิวได้นอกได้ โซฟาเป็นแบบ Sofa bed สามารถรองรับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวใหญ่ได้แบบสบาย ๆ การตกแต่งดูอบอุ่นและสบายด้วยการตกแต่งด้วยไม้ และความสูงถึง 2.8เมตร ที่สูงกว่ามาตรฐานของคอนโดญี่ปุ่น ทำให้รู้สึกห้องกว้างโล่งสบาย

ห้อง 2 Bedroom อีกแบบหนึ่งที่สลับแปลนซ้าย – ขวา

3 Bedroom (122 – 140 ตร.ม. )

ห้องแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่ห้องครัวที่กว้างขวาง ตกแต่งครบให้ทุกอย่างแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ในครัว และในห้องนอน ได้ครบตามที่เห็นในภาพ

Private Onsen

ออนเซ็นแบบส่วนตัวสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศแบบส่วนตัวสุดๆ

Ski Valet

บริการรับฝากอุปกรณ์สกี เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้พักอาศัย เพราะท่านจะสามารถสกีเข้ามาที่ตัวอาคารได้เลย เรามีบริการทำความสะอาด และรับฝากอุปกรณ์สกีหลังจากที่ท่านใช้เสร็จแล้ว และพร้อมให้ท่านมารับเพื่อใช้เล่นในวันถัดไปได้เลย

All day dining restaurant

ร้านอาหาร “Yukashi” อยู่ในส่วนของชั้น 1 ของอาคาร ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นมีเมนูนานาชาติที่หลากหลาย โดยผสานคุณภาพของวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพดี รับประกันความสดอร่อย นั่งรับประมานอาหารชิวๆ และชื่นชมกับความงามของใบไม้สีเหลืองส้มอร่าม

Gym and Kids Space

บริเวณรอบๆ ยังมีน้ำตกธรรมชาติและลำธาร ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการ สามารถเดินไปชมน้ำตกได้ในยามเช้า  รวมถึงสนาม  mini golf สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

โครงการ Yu Kiroro ถือว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียม ที่ออกแบบห้องได้อย่างใส่ใจ อบอุ่น รู้สบายใจ และสิ่งอำนวยสะดวกสำหรับคนรักในกีฬาสกี แล้ว เรียกว่าเป็นสวรรค์สำหรับนักเล่นสกีเลยก็ว่าได้

ATTRACTION

สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆของโครงการ Yu Kiroro

Akaigawa

เมืองที่ตั้งของโครงการ Yu Kiroro เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยไร่ สวนผลไม้ เลยมีจะผัก ผลไม้ คุณภาพดีให้ได้ทานกันไม่ยากเลย แถวนี้เต็มไปด้วยที่เที่ยวประเภทไร่สวน คาเฟ่ หรือลานกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ

Aris Farm

ฟาร์มองุ่นและบลูเบอรี่ไม่ห่างจากโครงการ เป็นไร่ที่สามารถเข้าไปเก็บบลูเบอรี่ได้ในช่วงฤดูกาล และยังมีคาเฟ่ที่ภายในปลูกต้นองุ่นอยู่ด้วย เราจะนั่งทานอาหารก็จะมีองุ่นห้อยอยู่เหนือหัวเรา น่ารักมากๆ ภายในสวนสามารถเดินชมได้ มีบ้านต้นไม้น่ารักๆ และแพะสามารถเล่นได้

พิกัด : https://goo.gl/maps/ZJdFBqpcS9uE8ocH9

Michi No Eki

จุดแวะพักของเมือง Akaigawaจะมีร้านอาหาร คาเฟ่ และของฝากท้องถิ่นขาย โดยเฉพาะสินค้าทางการเกษตรของเมืองนี้ น่าแวะไปซื้อเลย

พิกัด : https://goo.gl/maps/K1XZ3kpURCYrHH748

Tomo Park Play

ลานกางเต้นท์ Tomo Park Play เป็นพื้นที่กิจกรรมแบบต่างๆ ตั้งแคมป์ ภายในมีห้องพัก และลานสเก็ตด้วย

พิกัด : https://g.page/TOMOPLAYPARK?share

Occi Gabi – Yoichi

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในไร่องุ่น เมือง Yoichi อยู่ไม่ไกล ห่างไป 1 ชั่วโมง เมืองนี้จะขึ้นชื่อเรื่องไร่องุ่นมากๆ มีทั้งโรงกลั่นวิสกี้ชื่อดังของซัปโปโร และสวนผลไม้ต่างๆ และยังเป็นแหล่งประมงอีกด้วย ที่ร้าน Occi Gabi ก็เป็นหนึ่งในร้านดังของเมืองนี้ โดยใช้วัตถุดิบดีๆของท้องถิ่น มาทำเป็นอาหารอิตาเลี่ยนที่ไม่ควรพลาดเลย

พิกัด : https://goo.gl/maps/MxWq57RwyxYqv34i6

Otaru

เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของฮอกไกโด ไม่ว่าใครมาฮอกไกโดก็ไม่พลาด อยู่ห่างจากโครงการเพียง 30 นาทีเท่านั้น โอตารุ เป็นเมืองท่าและเป็นศูนย์ทำการของชาวยุโรปในอดีต ทั้งเมืองเลยเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป เป็นอีกเมืองที่สวยมากๆ

Kenashi Observatory

จุดชมวิวด้านใต้ของเมืองโอตารุ เป็นจุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงาม และมองออกเห็นเมืองโอตารุและวิวทะเล

พิกัด : https://goo.gl/maps/RDhp7C1Hb3K9r6DW7

Tenguyama Ropeway

อีกจุดชมวิวที่ไม่ห่างกัน แต่จะสามารถชมวิวเมืองโอตารุได้สวยกว่า ยิ่งในตอนกลางคืน จะเห็นวิวเมืองโอตารุที่ไฟสว่างไสว บรรยากาศโรแมนติกมากๆ

พิกัด : https://goo.gl/maps/KS3XKa3vfYfnKKtUA

Otaru Canal

เมื่อมาถึงเมืองโอตารุ ก็ต้องมาที่คลองโอตารุ ถือว่าเป็นจุดเช็คอินของเมืองเลย เป็นคลองกับโกดังเก่าตั้งแต่สมัยยังเป็นเมืองท่า จากบริเวณคลองยังสามารถเดินไปตามถนนสายการค้า ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านขนม และมิวเซียมเต็มไปหมด น่าเดินเล่นมากๆ

Temiya Park

สวนสาธารณะ ที่เป็นจุดชมวิวอ่าวโอตารุ สามารถเห็นอ่าวได้ทั้งหมด ซึ่งจริงๆสวนแห่งนี้จะแนะนำให้มาช่วงซากุระ เพราะทั้งสวนแห่งนี้เต็มไปด้วยต้นซากุระนั้นเอง ทั้งหมดนี้จะกลายเป็นสีชมพูของดอกซากุระ

พิกัด : https://goo.gl/maps/ykiS7BWmo9TyPM846

Morino Cafe

คาเฟ่สุดคาร์ฟของโอตารุ คาเฟ่เป็นบ้านสไตล์ยุโรปน่ารักๆท่ามกลางป่า เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ แต่เรื่องอาหารของที่นี้ก็อร่อยมากๆ พายแอปเปิ้ลที่เจ้าของร้านทำใหม่ๆ เมื่อสั่ง ใช้แป้งคุณภาพสูงของฮอกไกโด และแกงกระหรี่ที่นี้ก็ไม่ควรพลาด

พิกัด : https://goo.gl/maps/Au3c7QGSuferP9778

Nahana

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวสุขภาพ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาบรรจงทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ร้านนี้นิยมในหมู่คนญี่ปุ่นมากๆ เพราะอาหารร้านนี้กินแล้วทำให้สุขภาพดี ซึ่งคนญี่ปุ่นจะชอบมากๆ รสอาจจะออกไปทางจืดๆ คนชอบรสจัดไม่ค่อยแนะนำ แต่ดีต่อสุขภาพจริงๆนะ

พิกัด : https://goo.gl/maps/hA8AiH6gtpjeq5MU9

Genghiskhan Kurabu

เมื่อถึงฮอกไกโด ก็ต้องทานเนื้อย่างเจสกิสข่าน เป็นเนื้อแกะย่างอาหารท้องถิ่นชื่อดังของฮอกไกโด ที่โอตารุก็มีร้านที่แนะนำคือร้านนี้ คนไทยมักไม่ชอบเนื้อแกะกัน แต่ขอให้ได้ลองของที่นี้เนื้อแกะไม่มีกลิ่นสาบเลย และนุ่มมากๆ เพราะเลี้ยงแกะอย่างดี และซอสของร้านนี้ออกรสเผ็ด ที่ให้ถูกใจคนไทยมากๆ แนะนำ

พิกัด : https://goo.gl/maps/rrRrx5CfTdirdPk4A

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของสถานที่เที่ยวรอบๆ โครงการ ยังมีเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าออนเซนโจซันเค หรือลงไปข้างล่างก็นิเซโกะ เต็มไปด้วยฟาร์มวัว หรือจะเลยเมืองโยอิจิไปอีก ก็เป็นแถวคาบสมุทรชาโคตัน เป็นแหล่งจับอุนิชื่อดังของฮอกไกโด แถวนี้ยังมีที่เที่ยวมาอีกเยอะมากมาย

โครงการ Yu Kiroro โครงการคอนโดมิเนียม สวรรค์สำหรับนักเล่นสกี เป็นอีกตัวเลือกน่าสนใจสำหรับคนที่หลงรักธรรมชาติที่สวยงามของฮอกไกโด ที่ที่ซึ่งคุณสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีแบบไม่มีเบื่อ

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 062 – 245 – 4679 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.yukiroro.com/own

อ่านรีวิวญี่ปุ่นอื่นๆได้ที่ https://go-graph.com/category/japan/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest