ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU เรียวกังโมเดิร์นใจกลางชินจูกุ

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU เรียวกังออนเซ็นสไตล์โมเดิร์น เสน่ห์แบบญี่ปุ่นที่ชินจูกุ เป็นเรียวกังลับๆที่ไม่คาดคิดว่าจะมีในชินจูกุแบบนี้ และไฮไลท์เลยก็คือออนเซ็นที่สามารถแช่และชมวิวย่านชินจูกุไปด้วยได้ ไม่ว่าจะช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็สวยไม่แพ้กันเลย ในส่วนของออนเซ็นกลางแจ้งจะใช้แหล่งน้ำพุร้อน ที่เป็นน้ำออนเซ็นส่งตรงมาจากเมืองฮาโกเน่ เลยทีเดียว!

เรียวกังยังคงกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นไว้อย่างครบครัน ให้บริการแบบ Omotenashi วัฒนธรรมการต้อนรับแบบญี่ปุ่นที่ใครได้เข้าพัก ก็ต้องรู้สึกประทับใจ ทีเด็ดของที่นี่คือออนเซ็นกลางแจ้งที่สามารถ แช่ออนเซ็นและชมวิวเมืองโตเกียวย่านชินจูกุไปได้พร้อมกัน

รายละเอียดโรงแรม

  • การเดินทาง : นั่งรถไฟ Tokyo Metro สาย Marunouchi ลงที่สถานี Shinjuku-gyoemmae ใช้ทางออก 3 และเดินต่ออีกประมาณ 7 นาที จะพบทันที
  • นั่งรถไฟสาย Toei Shinjuku หรือรถไฟ Tokyo Metro สาย Marunouchi หรือรถไฟ Tokyo Metro สาย Fukutoshin ลงที่สถานี Shinjuku-sanchome แล้วใช้ทางออก C7 และเดินต่ออีกประมาณ 8 นาที จะพบทันที
  • พิกัด : https://g.page/yuenshinjuku?share
  • เว็บไซต์ : https://www.uds-hotels.com/en/yuen/shinjuku/

ด้านหน้าของ ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU จะตกแต่งสไตล์เรียวกังญี่ปุ่น ส่วนห้องพักจะอยู่บนตึกสูงด้านหลัง 18 ซึ่งเป็นตึกที่เชื่อมต่อกัน บรรยากาศ เงียบและสงบ แม้จะอยู่กลางเมืองหลวงโตเกียว

Photo credit by Nacasa & Partners

บรรยากาศภายในเรียวกัง สวยงามสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นทั่วทุกบริเวณ ทั้งประตูทางเข้าเรียวกัง สวนญี่ปุ่นที่สามารถชมความงามได้ตลอดทั้งปี ดอกไม้ตามฤดูกาลที่จัดต้อนรับ และชุดยูนิฟอร์ม ญี่ปุ่นของพนักงาน อบอวลไปด้วยความเป็นญี่ปุ่นตั้งแต่ ทางเข้า จนถึงทุกรายละเอียดของเรียวกัง หาไม่ได้ง่ายๆ ในโตเกียวนะทุกคน กล่าวได้ว่าคือ Hidden Gem of Shinjuku

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

ห้องพักที่นี่จะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น เรียบๆ และถ้าหากเลือกพักห้องที่อยู่ชั้นบนสูงๆ ก็จะสามารถมองเห็นวิวย่านชินจูกุและโตเกียวได้ ห้องพักของเรียวกังแบ่งเป็น 7 ประเภท รวมทั้งหมด 193 ห้อง

ทุกห้องจะเป็นสไตล์เรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น ห้องที่อยู่ชั้นบนจะมองเห็นวิวย่านชินจูกุ ภายในห้องพักมีพื้นที่ ถอดรองเท้า และพื้นที่เสื่อทาทามิไว้นั่งเล่น ให้นักท่อง เที่ยวญี่ปุ่นรู้สึกผ่อนคลาย และให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ได้สัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นด้วย ภายในห้องยังมีกล่องที่ใส่ ชาซายามะและขนมขึ้นชื่อของโตเกียวไว้ให้บริการ

YUEN SUITE ROOM

ห้องนี้คือห้อง YUEN SUITE ROOM เป็นห้องขนาดใหญ่ มีหน้าต่างมองเห็นวิวย่านชินจูกุในมุมกว้าง

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

นอกจากห้อง YUEN SUITE ROOM แล้ว ยังมีห้องประเภทอื่นๆอีก คือ TWIN ROOM, COMFORT TWIN ROOM, PREMIUM DOUBLE ROOM, SEMI DOUBLE ROOM, DOUBLE ROOM และ UNIVERSAL ROOM

TWIN ROOM

COMFORT TWIN ROOM

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

PREMIUM DOUBLE ROOM

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

SEMI DOUBLE ROOM

DOUBLE ROOM

UNIVERSAL ROOM

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

Restaurant KAKA – TOJO

มาดูห้องอาหารของเรียวกังกันบ้างดีกว่า ที่นี่มีชื่อว่า KAKA – TOJO เสิร์ฟเมนูที่ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลของญี่ปุ่น จากทั่วประเทศมารังสรรค์อาหารให้กับทุกคนได้ลิ้มลอง พร้อมชมวิวสวนญี่ปุ่นด้านนอกได้อย่างเพลิดเพลินด้วย

ดูเมนูได้ที่นี่ https://www.uds-hotels.com/en/yuen/shinjuku/restaurant/

รายละเอียด

  • อาหารเช้า 07:00 a.m. – 10:00 a.m. (Last Order 09:30 a.m.) * สำหรับผู้เข้าพักเท่านั้น
  • อาหารกลางวัน 11:30 a.m. – 02:00 p.m. (Last Order 01:30 p.m.)
  • อาหารเย็น 05:30 p.m. – 10:00 p.m. (Last Order 09:00 p.m.)
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

Onsen

ไฮไลท์ของเรียวกังนี้ คือบ่อออนเซ็นรวม บนชั้น 18 ชั้นบนสุดของโรงแรมที่มองเห็นวิวย่านชินจูกุ แบบพาโนรามาทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน รวมถึงออนเซ็น กลางแจ้งที่ใช้แหล่งน้ำจากฮาโกเน่ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม เวลาให้บริการ

  • ช่วงเย็น 01:00 p.m. – 02:00 a.m.
  • ช่วงเช้า 06:00 a.m. – 10:00 a.m.

ค่าใช้บริการออนเซ็นจะรวมอยู่ในค่าเข้าพักแล้ว

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

ในส่วนของออนเซ็นกลางแจ้งจะใช้แหล่งน้ำพุร้อน ที่เป็นน้ำออนเซ็นส่งตรงมาจากเมืองฮาโกเน่ เมืองออนเซ็น ที่โด่งดังมากๆของประเทศญี่ปุ่น อยู่โตเกียวก็สามารถ แช่ออนเซ็นคุณภาพเยี่ยมจากฮาโกเน่ได้ แหล่งน้ำพุร้อนที่ว่าเนี่ยจริงๆแล้วก็มาจากออนเซ็น Tsutsuji no Yu ที่ขึ้นชื่อในเรื่องช่วยบำรุงให้ผิวสวย ของ Hotel De Yama โรงแรมในเครือโอดะคิวกรุ๊ปตั้งอยู่ริมทะเลสาบ อาชิในฮาโกเน่นั่นเอง

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU
ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

แช่ออนเซ็นดูวิวยามค่ำคืน สงบและผ่อนคลายสุดๆ

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

มาดูมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่เรียวกังกันบ้าง เรียวกังมีการจัดวางแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆทั้ง บริเวณทางเข้าประตู และล็อบบี้ พร้อม ติดตั้งแผ่นใสป้องกันละอองในอากาศที่เคาท์เตอร์ด้วย และ แน่นอนว่าสตาฟเรียวกังจะปฎิบัติตามขั้นตอนการป้องกัน อย่างเคร่งครัดอยู่โดยตลอด

ในส่วนของห้องอาหาร และออนเซ็น อาจมีการปรับเปลี่ยน ช่วงเวลาให้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 โดยสามารถเช็คเวลาให้บริการกับทางสตาฟโรงแรมได้

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU เป็นโรงแรมสไตล์เรียวกังที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นดีๆใจกลางเมือง เดินทางสะดวกและดีไซน์เท่มาก มาพักแล้วรับรองว่าได้วิวสวยๆ ที่ไม่เหมือนใคร และทุกคนยังสามารถใช้ตั๋วพาสของสายรถไฟโอดะคิวเพื่อออกไปเที่ยวที่ต่างๆจากชินจูกุ ได้อีกด้วย อย่าง Hakone Freepass หรือ Hakone Kamakura Pass เป็นอีกตัวเลือกของโรงแรมที่น่าสนใจ

ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest