ลุยเส้นทางสุด Off-road ที่จันทบุรี กับ BMW Motorrad

จันทบุรีก็ลุยได้ ! ลืมทะเลไปก่อน เพราะเราและ BMW Motorrad จะพาไปลุยเส้นทางสุด Off-road ที่จันทบุรีชวนเพื่อน ชาวแก๊งที่รักในการซิ่ง ไปลุยด้วยกันกับเส้นทางใหม่ๆ ของประเทศไทยกันดีกว่า!

ทริปจันทบุรีรอบนี้ไม่เหมือนปกติ เพราะเราไม่ได้พาไปทะเล ชมวิวแต่จะพาไปขับมอเตอร์ไซค์ BMW กับทริป BMW Motorrad Discoveride Adventure ที่พาเหล่าสมาชิกลัดเลาะผ่านเส้นทางธรรมชาติในผืนป่าฝั่งตะวันออก ลุยโคลน บุกป่า แบบสนุกและถือเป็นประสบการณ์ใหม่มากๆ ขับผ่านภูเขา ไร่ ป่าลึก ที่แปลกใหม่จนแบบเมืองไทยก็ทำกิจกรรมออฟโรดได้นะ

BMW GS – King of Adventure

ด้วยเส้นทางที่ลุยขนาดนี้ ดังนั้นรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้จึงต้องเป็น BMW โมเดล GS ตระกูลสายลุยสุดๆ ที่เพิ่งฉลองครบคอบ 40 ปีไป ที่ได้รับฉายาว่า King of Adventure เอาจริงพวกเราก็ห่างจากสายลุยนานมาก แต่พอได้เจอกิจกรรมใหม่ๆ แบบนี้จากทาง BMW Motorrad ก็รู้สึกว่า ใครชอบมอเตอร์ไซค์ต้องชอบกิจกรรมที่เค้าจัดให้แน่ๆ

ความพิเศษของทริปนี้คือ เป็นทริปที่ทาง BMW จัดโปรแกรมมาให้เลย พร้อมการดูแลแบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีทั้งรถเซอร์วิสและมาร์แชลนำขบวนที่ผ่านการรับรองจาก BMW Motorrad International Tour Guide Academy อีกด้วยนะ ถ้าไปเองโอกาสจัดเต็มแบบนี้คงยากใครที่สนใจอยากลองกิจกรรมเด็ดๆ สุดจะลุยแบบนี้ เราบอกเลยว่า ครั้งนึงขอให้ได้ลอง BMW Motorrad Experience Program ยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับสายสองล้ออีกเพียบ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE @BMWMotorradOwners

เข้าไปดู VDO ทั้งทริปแบบสายลุยได้เลย ที่คลิปนี้

ติดตามการผจญภัยของพวกเราได้ที่ : https://go-graph.com/

Share this story
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll Up
logo