แพลนทริป เที่ยวง่าย ดีลสุดคุ้มด้วยแอป Trip.com

ก่อนจะออกทริปแต่ละที ไหนจะชวนเพื่อน นัดกันไว้ดีลสะดิบดี เทกันสะอย่างงั้น แต่ไม่เป็นไร ยังยืนหยัดที่จะออกไปผจญภัยแม้คนจะไม่ครบ จบเรื่องเพื่อนเสร็จ มาแพลนทริปจริงๆ กันต่อ แต่เดี๋ยวก่อน ด้วยความที่แอปจัดการทริปที่เราได้ลองใช้แล้วประทับใจมาก ยกให้ Trip.com มีครบทุกอย่าง ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ตั๋วรถไฟ พร้อมดีลส่วนลดคุ้มๆ สำหรับคนไทยอย่างเรา เฉพาะหน้าภาษาไทย !! อย่างทริปมาเก๊าล่าสุดที่ไปมา ได้ให้ห้องพักวิวสวย ตั๋วเครื่องบินไปกลับแสนถูก อ่านจบโหลดมาใช้ได้เลย ซึ่งครั้งนี้เรา จองผ่าน Trip.com ทุกสิ่งอย่างจ้า

อ่านรีวิวเที่ยวประเทศอื่นๆ อ่านที่ลิงก์นี้เลยจ้า : https://go-graph.com/

จัดการ Trip ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ที่เดียวจบ!

อย่างที่เราบอกไปตอนแรก ด้วยความที่แอปจัดการทริป มีหลายแอปมาก จนเจอกับแอป Trip ที่ส่วนตัวเราเองก็ใช้มานานแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เราจะใช้ จองตั๋วเครื่องบิน จองห้องพัก เช็ครอบรถไฟ โดยเฉพาะเวลาไปจีนคือยืนหนึ่งเลยเรื่องดูรอบรถไฟ (ฟังก์ชันนี้แอปอื่นไม่มี แต่ Trip.com มีนะ)

ไปจองกันได้เลย ภาษาไทยครบ https://th.trip.com/

หรือสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ที่นี่เลย

ทริปมาเก๊าล่าสุดที่ไปมา อย่างแรกก็ต้องไฟลท์บินเลย ก่อนจะเที่ยวมาเก๊า เรามีแผนไปเที่ยว กวางโจวก่อน ต่อด้วยนั่งรถไฟความเร็วสูง (สามารถเช็ครอบรถไฟในจีนได้ด้วย) เที่ยวจีนเมืองอื่น จนมาจบที่มาเก๊า บินกลับไทยแบบแฮปปี้! ความดีงามของการ จองผ่าน Trip.com ราคาตั๋วที่ได้มา ไป – กลับ บินฟูลเซอร์วิส คนละ 9,000 บาท !!

มาแอบบอกทริค !! สมัครเมมเบอร์ Trip จองไฟลท์ จองโรงแรมบ่อยๆ เขามีสิทธิพิเศษตอบแทนด้วยนะ ของเราตอนนี้เป็นเป็นระดับ Gold เรียบร้อยแล้ว เย้ๆ สิทธิพิเศษที่ว่า จะมีดีลโรงแรมราคาคุ้มๆ ดีลลับ ได้ Trip Coins สะสมคะแนนไว้แลกเป็นส่วนลด พร้อมสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น !!

Call Center ของที่นี่คือดีงามมากนะ ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง (เฉพาะภาษาอังกฤษ ส่วนภาษาไทย 8.00 – 22.00 น.) แล้วมีหลายรูปแบบให้เลือกตามความสะดวกของเราด้วยจริงๆ เช่น อย่างเราก่อนไปก็โทรไปปรึกษาเรื่องระบบสมาชิกนี่แหละ และเร่งตั๋วผ่าน Call Center บริการดีมาก คอนเฟิร์มจ้า หรือใครอยู่ต่างประเทศแล้วจะแชทแจ้งเจ้าหน้าที่ หรือ VoIP (โทรผ่านอินเทอร์เน็ต) อันนี้เราว่าเจ๋งสุด ไม่เสียค่ามือถือสักบาทเดียว


Fu Hua Hotel – Macao

ความคุ้มที่สองจาก Trip.com คือ ดีลโรงแรมสุดคุ้ม พัก 3 วัน 2 คืน ในมาเก๊า โรงแรมใหม่ โลเคชั่นดี ห้องกว้างเตียงแบบ Single 2 Beds พร้อมวิว Cityscape เห็นตึก Grand Lisboa ด้วย ได้มาในราคา 3,000 กว่าบาท หาร 2 คน ตกวันละ 500 บาทเอง ห้องใหญ่ พร้อมวิวแบบนี้ คุ้มเว่อร์

โดยเฉพาะหน้าภาษาไทยคือดีไซน์มาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ จัดหนักเรื่องโปรโมชั่นมากสุด ใครมีบัตรเครดิต เครือกรุงศรี / KBank / KTC / SCB หรือ JCB ลดสูงสุดไปเลย 18% ถึงเมษา 2020

มีทั้งโปรโมชั่นเริ่ดๆ พร้อมกับระบบสมาชิกที่มอบสิทธิพิเศษมากมาย ไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ที่นี่เลย

ถึงโรงแรม เช็คอินเสร็จสรรพ เก็บกระเป๋า แล้วไปเที่ยวมาเก๊ากัน


Single Origin

สายคาเฟ่ฮอปปิ้งอย่างเรา ไม่พลาดที่จะเช็คอินคาเฟ่ฮิปในมาเก๊าแน่ เลยขอมานั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ที่ Single Origin ก่อนเลย เป็นร้านแนะนำ คอกาแฟต้องไม่พลาด อยากลองเมล็ดกาแฟแบบไหน สามารถเลือกได้ตามต้องการ ในร้านมีเมล็ดจากหลายแห่งทั้ง บราซิล โคลัมเบีย กัวเตมาลา และอื่นๆ อีก เมนูกาแฟครบ หรือจะเอาเป็นฟิลเตอร์ทางร้านก็จัดได้เหมือนกัน

จองผ่าน Trip.com

Ruins of St. Paul’s

เที่ยวมาเก๊าแล้ว ไม่มาที่นี่เหมือนมาไม่ถึง ภาพที่เห็นกันในโซเชียลกันบ่อยๆ ต้องมีแลนด์มาร์ค ประตูโบสถ์ Ruins of St. Paul’s ชัวร์ๆ โบสถ์หลังนี้ถูกสร้างตั้งแต่ปี 1637 สถาปัตยกรรมสุดคลาสสิก ที่เจอทั้งไฟไหม้ พายุ ผ่านการบูรณะมาหลายครั้ง หลงเหลือเพียงซากประตูโบสถ์อย่างในปัจจุบัน จึงไม่พลาดที่จะไปให้เห็นกับตาแน่ๆ ถึงจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดั้งเดิมในมาเก๊า แต่ไม่เคยเอาท์ออกจากกระแสจริงๆ

จองผ่าน Trip.com

จองผ่าน Trip.com

จองผ่าน Trip.com

อีกหนึ่งจุดที่ใกล้ประตูโบสถ์มากๆ คือ Love Lane เป็นหนึ่งใน IG Spot ที่นิยมกัน เดินออกจากประตูโบสถ์มา เลี้ยวขวาเดินตรงมานิดนึงจะเจอซอยจะอยู่ขวามือ เรียกว่าเป็นซอยที่ข้างๆ ที่เห็นประตูโบสถ์อีกมุมนึง

จองผ่าน Trip.com

จองผ่าน Trip.com

Pace

ร้านกาแฟฮิปๆ ที่อยู่ใกล้กับ Ruins of St. Paul’s ประมาณ 300 เมตรได้ เดินแปปเดียวถึง ดีไซน์ร้านสีขาวมินิมัล สัญลักษณ์ของร้านจะคล้ายกับเครื่องหมายลูกน้ำ ส่วนเมนูที่ร้านมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ชอบความรักโลก ที่ใช้หลอดรีไซเคิลนี่ละ แถมมีแก้ว Stojo ขาย ราคาไม่แพง

New IG Spot in Macao

2 IG Spot มุมลับในมาเก๊า ที่แนะนำให้ไปเช็คอิน สแนปภาพได้รูปลงไอจีแน่นอนจ้า

จุดแรกที่จะแนะนำคือ Tap Seac Square มุมฮิตที่ต้องมาถ่าย จะอยู่ที่ตึก Edf. Commercial Holland Jardim ตึกสีเหลืองมัสตาร์ดสุดชิค มุมที่ถ่ายกันเป็นด้านหลังตึกเลย บริเวณรอบๆ ก็สวยไม่แพ้กันเลย เดินถ่ายรูปเลยเพลินๆ

จองผ่าน Trip.com

จองผ่าน Trip.com

ตรงตึกสีเหลืองที่ถ่ายกัน หันหลังกลับไป ก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เหมือนกัน จังหวะที่เราไปมีคู่รักมาถ่ายพรีเวดดิ้งกันด้วยละ น่ารักเวอร์ นักท่องเที่ยวที่มาตามรอย ไอจีสปอตแถวนี้ มีให้เห็นเรื่อยๆ คนไม่ได้เยอะมาก เตรียมคอสตูมฮิปๆ แล้วมาเดินถ่ายรูป Tap Seac Square กันจ้า

TRIP

มุมที่สองที่ไปกันคือมุม Grand Lisboa แต่ไม่ได้ไปยืนถ่ายหน้าตึกเฉยๆ มุมนี้จะเห็นตัวตึกที่ดีไซน์แปลก ผิดหูผิดตากว่าตึกรอบๆ จุดที่ยืนถ่ายจะเห็นทั้งตัวตึก และเห็นอพาร์ทเม้นท์สองฝั่ง ภาพออกมาจากคอนทราสต์กันมาก ทำโทนดาร์คๆ นี่ใช่เลย ฮิปมาก

จองผ่าน Trip.com

A – Ma Temple

วัดเก่าแก่สุดของมาเก๊า คำถามคือ ? และทำไมถึงต้องเป็นอาม่า อาม่าคือใครสรุปสั้นๆ เพราะมีหลายสตอรี่ตำนานที่เหล่าขานกันมา อาม่า เปรียบเสมือนเทพธิดา แห่งท้องทะเล ที่คอยปกป้องชาวประมงบนเกาะแห่งนี้ในอดีต แต่มาเถอะ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อมาก หลายคนมาขอพรแล้วสมหวังกันเพียบ

นอกจากการใช้งานจองทริป จัดการไฟลท์บิน โรงแรมที่พัก หรือดีลสุดคุ้มแล้ว Trip.com ยังมีโปรโมชั่นมากมายอีกด้วยนะ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับการดาวน์โหลดมาจองกันได้แล้วจ้า

The Parisian

เที่ยวมาเก๊า อยู่ดีๆ โผล่ที่ปารีสเฉย ! ใจเย็นๆ ก่อน นี่ไม่ใช่หอไอเฟลจริง แต่เป็นหอไอเฟลจำลองที่เหมือนมาก ย่อขนาดจากไอเฟลจริงๆ มาครึ่งนึง นี่แอบคิดว่ามาถ่ายเนียนๆ เช็คอินก็มีคนเชื่อ !!

สุดท้ายก็อยากจะแนะนำให้ไปโหลดใช้งานกัน เป็นแอปที่เราใช้จัดการทริปจริงๆ จองผ่าน Trip.com ทำให้การเดินทางของเราง่าย สะดวก ขึ้นเยอะโหลดติดเครื่องไว้ได้เลย มีทั้ง ios และ Android หรือจะใช้งานบนเว็บไซต์ได้ที่ https://th.trip.com/

ถ้ามีข้อสงสัย ปัญหาการใช้งานยังไง ติดต่อ Call Center ได้โดยตรง ภาษาไทย 8.00-22.00 น. ภาษาอังกฤษ 24 ชม. ได้ทั้งโทร คุยผ่านแอปพลิเคชั่น หรือที่เว็บไซต์ได้เลยจ้า

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest