Sofitel Singapore Sentosa Resort พักรีสอร์ท 5 ดาวที่สิงคโปร์

กลับมาสิงคโปร์คราวนี้เราขอมาแบบ Go!Graph Check-In เที่ยวแบบชีวิตดีไฮโซวกันบ้างนะ! ขอพามานอนชิลล์ Sofitel Singapore Sentosa Resort รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่สิงคโปร์บ้าง

ที่นี่เหมาะกับการมาพักแบบง่ายๆ ไม่ต้องแพลนอะไรมาก  จะบอกว่าเหมาะกับคนอยากไปฮันนีมูนใกล้ๆ หรือมาเป็นครอบครัวก็ได้นะ อย่างที่เรารู้กันการเดินทางมาเที่ยวสิงคโปร่เป็นอะไรที่ง่ายมาก ทั้งการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แลนด์มาร์คสวยๆ ก็เยอะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับประเทศไทยด้วยแหละ สิงคโปร์จึงเป็น Destination ของใครหลายคนรวมถึงเราเช่นกัน
ส่วนใครที่ยังงงๆไม่รู้จะเริ่มตรงไหนเชิญไปทางนี้ก่อนค้า
>> www.go-graph.com/2016/02/gograph-backpack-singapore-10/

Preview Sofitel Singapore Sentosa

รีสอร์ท Sofitel ที่นี่ตั้งอยู่โซนเกาะ Sentosa คนที่เคยมาแล้วคงนึกออกว่าที่ใกล้กับพวกกิจกรรมอย่าง Adventure Cove Waterpark และ Universal Studios เรียกว่าอยู่แค่แถวๆนี้ ก็ไม่ต้องออกไปไหนกันแล้วหละ เพราที่นี่ คือ การมาพักผ่อนจริงๆ มาดูกันว่าที่นี่มีอะไรบ้าง ตามมากันเลย !

Sofitel Singapore Sentosa Resort

ขอแวะขั้นสักแปป เราแนบลิงก์จองห้องพัก พร้อมปักหมุด Location ของทีนี่ ไว้แล้วนะ

Lobby

Sofitel Singapore Sentosa Resort

จากทางเข้าล็อบบี้เป็นโถงใหญ่อลังการ ตกแต่งหรูหรามีรสนิยม ส่วนด้านข้างจะเป็นที่เค้าเตอร์ check-in และห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ ซึ่งเราจะพาทุกคนไปเดินทัวร์รอบรีสอร์ท เผื่อใครอยากจะพาครอบครัว พาแฟนมาฮันนีมูน จะได้ตัดสินใจง่ายๆ กับการมาพักที่นี่

Sofitel Singapore Sentosa Resort Sofitel Singapore Sentosa Resort

Bedroom

Sofitel Singapore Sentosa Resort

หลังจาก check-in ก็เดินเข้ามาเก็บของที่ห้องพัก ที่นี่ คือ มีห้องเยอะมาก แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความส่วนตัวนะ เรารู้สึกว่าที่นี่ไม่ได้วุ่นวายเลย เดี๋ยวเราจะขอพาเดินชมห้องพัก ส่งต่อความหรูหรา ตั้งแต่ล็อบบี้ยันในห้องพักเลยแหละSofitel Singapore Sentosa Resort

เดินสำรวจในห้องสักพัก สะดุดตากับตู้ทำเครื่องกาแฟส่วนตัวด้วยนะ ใหญ่โตอลังการมากค่ะ

Sofitel Singapore Sentosa Resort

Sofitel Singapore Sentosa Resort

ส่วนห้องน้ำก็ให้สว่างไสวมาก มีให้เลือกทั้ง อ่าง และ Shower จ้า จบพาร์ทห้องพักของเราแล้ว เดี๋ยวจะพาไปเดินเล่นโซนอื่นๆ ในรีสอร์ทกัน ทุกคนตามเรามาได้เลย

Sofitel Singapore Sentosa Resort

Swimming Pool

เก็บกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อย เราออกมาเดินชมบรรยากาศโซนอื่นของรีสอร์ทกันบ้าง โซนแรกที่เราพามาคือสระน้ำจ้า โซนสระน้ำเป็นอะไรที่คึกคักมาก เด็กเพียบ แฮปปี้กันสุดๆ ส่วนเราก็สั่วเครื่องดื่ม มานั่งชิลล์ริมสระวนไป

Sofitel Singapore Sentosa ResortSofitel Singapore Sentosa Resort

ริมสระน้ำมี Daybed และ Drink Bar สามารถสั่งได้ตลอด แอบชอบไอเดียเมนูเครื่องดื่มบนหมอน เป็นกิมมิคเล็กๆ ที่น่ารักดี

Sofitel Singapore Sentosa Resort

Restaurant

Sofitel Singapore Sentosa Resort

ต่อมาที่ขาดไม่ได้ คือ ห้องอาหารบุฟเฟ่ เตรียมพุงไว้ได้เลย เพราะที่นี่มีเมนูหลากหลาย ส่วนที่นั่งทานก็มีทั้งด้านนอก และ ด้านในนะSofitel Singapore Sentosa Resort

มาเริ่มที่ด้านในกันก่อนค่ะ เราพุ่งตรงไปที่มุมอาหารก่อนเลย มุมนี้มี starter เบาๆอย่างพวก พาม่าแฮมและเมล่อน หรือ ซาลามี่พร้อมไวน์ก็มีให้เลือกสรรค์ (แลดูมีรสนิยมมากค่ะ) แน่นอนว่านี่แค่เรียกน้ำย่อยนะ เลื่อนดูรูปต่อได้เลยจ้า

Sofitel Singapore Sentosa Resort

ส่วนข้างๆ ก็จะเป็นมุม cheese platter ให้เลือกสรรค์ ใครกินสไตล์อาหารฝรั่งก็ต้องกลับมาตบท้าย course อาหารที่มุมนี้ แต่บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ชีสตัวจริง เราคงอิ่มก่อนจะมาถึงมุมนี้แล้วหละ

Sofitel Singapore Sentosa Resort Sofitel Singapore Sentosa Resort

ต่อมาก็มุมนี้เลย ใครเป็นสาย meat eater ห้ามพลาดเลย ต้องลองเมนู อย่าง ซี่โครงหมู เป็ดย่าง เนื้อย่างรับรองว่าคิดใจ และต้องเดินกลับไปโฉบรอบสองอ่ะ

แต่มื้อเย็นวันนี้ที่เราฟินที่สุดคือ การได้กิน อาหารทะเล และ ซาชิมิ (กินหนักมาหลายมื้อ ขออะไรเบาๆบ้าง)

Sofitel Singapore Sentosa Resort

ส่วนใครเป็นสายหวาน เชิญทางนี้คะ ไม่น้อยหน้าเลย มีตั้งแต่ไอติม sorbet และที่โรยต่างๆ ตบท้ายด้วย chocolate foundue ให้เอาสตอเบอรี่จิ้ม คือครบทุกสไตล์จริง มาต้องกลัวอด หรือหาของกินยาก ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่นี่มีครบจ้า

หลังจากกินกันจนอิ่ม สบายใจเฉิบ ขอออกมาด้านนอกกันบ้างค่ะ วิวชิวมากๆ บรรยากาศร่มรื่น เขียวขจี มีความฟีลมาปิคนิคในสวน เหมาะกับออกมาทาน breakfast สุดๆ

หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จ จะออกไประเบียงด้านข้าง นั่งคุยชิวๆก็ได้

การเดินทางจากสนามบิน

สามารถนั่ง Taxi จากสนามบินมาได้เลย ราคาประมาณ $30 (Singapore Dollors)
*แนะนำเป็น Taxi สีฟ้านะ เพื่อความชัวร์

ก่อนจากลาวันนี้ หวังว่ารีวิวนี้จะทำให้ผู้มาพักได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมดื่มด่ำกับบรรยายกาศแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ที่ Sofitel Singapore Sentosa Resort ชวนแฟนมาฮันนีมูน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน ครบครันทุกความสบาย เที่ยวสิงคโปร์ต้องมาที่นี่สักครั้งนะ

Scroll Up
logo