[Go!Graph Japan] Nagoya Prince Hotel Sky Tower โรงแรมวิวเมืองอลังการสุดในนาโกย่า

Nagoya Prince Hotel Sky Tower โรงแรมวิวเมืองอลังการสุดในนาโกย่า

วันนี้เรามารีวิวโรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower โรงแรมใหม่ของเครือ Prince Hotel ที่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อปี 2017 อยู่ใจกลางเมืองนาโกย่าอยู่ใกล้สถานี Nagoya อยู่ในย่าน Sasashima Live 24 เป็นย่านที่สร้างขึ้นมาใหม่เต็มไปด้วยอาคาร ร้านอาหาร และย่านดีไซน์ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนชั้น 31-36 ของอาคาร Global Gate เหมือนกับได้พักบนเรือลอยฟ้า ที่สามารถมองวิวตัวเมืองนาโกย่าได้แบบ 360 องศาเลย

Nagoya Prince Hotel Sky Tower

โรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower เดินทางถือว่าสะดวกมากจากสถานี Nagoya นั่งรถไฟสาย Aonami Line เพียง 1 สถานีลงสถานี Sasashima Live แล้วเดินมาทางเชื่อมมาที่ตึก Global Gate แล้วขึ้นไปที่โรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower  ได้เลย ย่าน Sasashima Live ถือว่าเป็นย่านใหม่ของนาโกย่าเลย เต็มไปดูตึกออฟฟิศสมัยใหม่ ร้านค้าที่เน้นดีไซน์ โรงหนัง และยังการพัฒนาพื้นที่อยู่ ย่านนี้จะกลายเป็นย่านทันสมัยที่สุดในนาโกย่าในอนาคต

สนใจจองที่พักได้ที่ http://www.princehotels.com/nagoya/

Lobby

ตัวล๊อบบี้ของโรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower อยู่ที่ชั้น 31 ของตึก Global Gate ตัวล๊อบบี้เป็นโถงเปิดโล่งสูงไปจนถึงชั้น 36 การออกแบบเน้นความหรูหรา โดยมีคอนเซปให้บรรยากาศราวกับอยู่บนเรือที่ล่องลอยอยู่ระหว่างเมฆ รอบตัวล๊อบบี้จะเป็นห้องอาหาร และห้องรับรอง ที่สามารถชมวิวเมืองนาโกย่าได้ โดยเฉพาะวิวที่ไม่เหมือนใครคือวิวสถานีรถไฟ เราสามารถชมรถไฟทุกขบวนวิ่งเข้าออกไปมา เป็นมุมที่คนชอบรถไฟต้องชอบมากแน่ๆ

 

Sky King /Sky Twin Room

ห้องพักแบบ Standard ของโรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower มีทั้งหมด 151 ห้อง ตัวห้องออกแบบให้เปรียบเสมือนคาร์บินของเรือ ที่สามารถมองออกไปยังทิวทัศน์ด้านนอกได้ แต่แทนที่จะเป็นทะเล แต่เป็นวิวเมืองและก้อนเมฆแทน ห้องมีขนาด 32 ตารางเมตร ขนาดกำลังพอดีสำหรับห้องพัก จุดเด่นที่ทางโรงแรมนำเสนอคือ เตียงนอนที่สร้างพิเศษสำหรับโรงแรม Prince Hotel เท่านั้น ทำให้ผู้มาพักได้รับประสบการณ์นอนที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ซึ่งเราพิสูจน์แล้ว นอนแบบไม่อยากจะลุกไปไหนเลย อย่างจะนอนอยู่อย่างนั้นแหละ

รูปภาพที่ตกแต่งอยู่ด้านหลังเป็นวิวท่าเรือ Sasashima ของนาโกย่านั้นเอง

จุดเด่นของของโรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower  คือวิวเมืองนาโกย่า โดยเฉพาะวิวทางรถไฟ ที่เราสามารถมองรถไฟแต่ละขบวนวิ่งไปมา ใครชอบรถไฟต้องชอบมากแน่ๆ

Deluxe Corner Double Room         

ห้องหัวมุม ที่มีเพียง 9 ห้องเท่านั้น เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากนอนชมวิวเมืองแบบ 180 องศา เตียงหันหน้าออกไปทางวิวเมือง ยิ่งตอนกลางคืน ยิ่งสวยด้วยแสงสีจากตัวเมืองของนาโกย่า ห้องมีขนาด 59.5 ตารางเมตร เป็นห้องที่ใหญ่พอสมควร แต่ยังไม่ได้ใหญ่ที่สุดของโรงแรม

 

นอนแบบวิวอลังการมาก!

จุดเด่นที่ทางโรงแรมอยากขายเลยคือวิวเมืองนั้นแหละ เพราะงั้นทุกมุมจะสามารถชมเมืองได้ทั้งหมด แม้แต่มุมกาแฟก็ตาม

ห้องอาบน้ำของห้อง Deluxe มีขนาดใหญ่มากและแน่นอนมีวิวเมืองนาโกย่าให้ชม

ห้อง Deluxe มีความพิเศษตรงเครื่องสำอางในห้องน้ำ ใช้ของ Mikomoto แบรนด์เครื่องสำอางจากบริษัทผลิตไข่มุกอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นจากจังหวัดมิเอะ ที่อยู่ด้านใต้ของเมืองนาโกย่า นั้นเอง

Deluxe Corner Twin Room 

ห้องแบบ Deluxe เหมือนกันแต่เป็นห้องแบบ Twin ห้องอยู่มุมหนึ่งจุดเด่นคือห้องนี้ชมสถานีรถไฟได้ชัดมากที่สุดเลยวิวสวยมาก

จริงทางโรงแรมมีห้องแบบ Premium Corner Room อีกแต่วันที่เราไปห้องเต็มทั้งหมดเลยไม่ได้เข้าไปถ่ายเก็บบรรยากาศ เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุดของโรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower เลย

กลับมาที่ห้องของเรา ห้อง Sky Twin Room ในตอนเช้า โชคดีฟ้าใส เห็นพระทิตย์ขึ้นสวยมาก!

วิวเมืองกับพระอาทิตย์ขึ้นนี่มันสุดยอดจริงๆ

All Day Dining

ห้องอาหารของ Prince Hotel เป็นห้องอาหารที่เราชอบมากทุกที่เพราะวิวห้องอาหารสวยมากจริงๆ อย่างของที่นี้เป็นวิวห้องอาหารแบบพาโนรามา แบบเห็นวิวเมืองได้ 180 องศา หันออกไปด้านตะวันออกพอดี เป็นวิวห้องอาหารที่สวยจริงๆ และห้องอาหารที่นี้ยังเปิดตลอดเวลา เป็นห้องอาหารกลางวัน และห้องดินเนอร์ในช่วงเย็น ที่มักจะมีคนมาจองทานอาหารช่วงค่ำกันเต็ม เพราะเห็นวิวเมืองได้สวยที่สุดแห่งหนึ่งในนาโกย่าเลย

ทานอาหารเช้าไป ชมรถไฟวิ่งไป ดีจริงๆ อาหารเช้าก็อร่อยมากๆ และมีข้าวหน้าปลาไหลเสิร์ฟเป็นอาหารเช้าด้วย! สมเป็นเมืองนาโกย่าจริงๆ

ในส่วนด้านล่างของอาคาร Global Gate เห็นห้างแนวดีไซน์ขนาดเล็ก แต่มีแต่ร้านอาหาร ร้านขายของตกแต่งบ้าน ดีไซน์สวยๆ อยู่เต็มไปหมด

ร้านขายอาหารออร์แกนิค ดูดีมาก

ร้านนี้เราชอบมากที่สุด เป็นร้านขายอุปกรณ์จัดสวน ของเยอะมาก ดีไซน์ดีทุกอัน ชอบ!

ยังมีมินิมาร์ทที่ขายของตลอด 24 ชม.

และร้านขายยาและเครื่องสำอาง ที่สามารถ Tax Refund ได้ด้วย แบบไม่ต้องไปไหนเลย ฝั่งตรงข้ามก็มีซุปเปอร์ขนาดเล็กอีกด้วย เป็นย่านที่สะดวกสบายจริงๆ

โรงแรม Nagoya Prince Hotel Sky Tower เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจในนาโกย่า สำหรับคนที่อยากได้บริการ และวิวแบบ 5 ดาว เราของแนะนำ 

สนใจจองที่พักได้ที่ http://www.princehotels.com/nagoya/

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest