เที่ยวภูเก็ต 2021 เช็คอินคาเฟ่ฮิป นอนโรงแรมเปิดใหม่ อัปเดตล่าสุด!

คลายข้อสงสัยตอนนี้ ภูเก็ตเที่ยวได้หรือยัง ? เที่ยวภูเก็ต 2021 ที่กลับมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ใครจะไปเที่ยวภูเก็ตตอนนี้ สามารถไปเที่ยวได้แล้วจ้า ! สำหรับทริป Live from Phuket 2021 ขอพากลับไปเช็คอินคาเฟ่ฮิป นอนโรงแรมเปิดใหม่อย่าง Foto Hotel

พร้อมออกทะเลเที่ยวเกาะ กิจกรรมแน่น ที่ครบจบในโพสต์เดียว พร้อมการเตรียมตัวก่อนเที่ยวภูเก็ต จัดกระเป๋าอย่างเดียวไม่พอ เอกสารต้องครบด้วย !


บินไปเที่ยวภูเก็ตยุคโควิด เตรียมเอกสารอะไรบ้าง

 • ผู้ที่เดินทางจะต้องฉีดวัคซีนโควิดแล้วอย่างน้อย 14 วัน ก่อนเดินทาง Sinovax, Sinophram 2 เข็ม หรือได้รับวัคซีน AzatraZeneca, Pfizer, Moderna และ Johnson and Johnson อย่างน้อย 1 เข็ม
 • มีเอกสารแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ RT-PCR หรือแบบ Antigen Test Kit (ATK) จากสถานพยาบาลหรือห้องปฏิบัติการ เป็นระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน และมีใบรับรองการตรวจเชื้อโควิด-19
 • ลงทะเบียนการเข้าภูเก็ต และแสดงแก่เจ้าหน้าที่ ผ่านเว็ปไซต์ https://www.gophuget.com/inout
 • กรณีเดินทางด้วยรถยนต์ ผ่านด่านตรวจท่าฉัตรไชย และด่านตรวจทางน้ำ (ท่าเรือ) สามารถนำชุด ATK มาตรวจเองต่อเจ้าหน้าที่ได้

เตรียมปักหมุดบินมาเที่ยวภูเก็ตได้เลย มาตรการเข้าภูเก็ตอาจเพิ่มความยุ่งยากสักนิด แต่เชื่อเถอะว่าไปภูเก็ตช่วงนี้มันสวยมากจริงๆ

เที่ยวภูเก็ต 2021

Foto Hotel

ที่พักสำหรับทริปนี้ เราเลือกพักกันที่ Foto Hotel Phuket ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะสิเหร่ มูฟออกจากโซนเมืองมาพักริมชายหาดแบบเงียบสงบ กับที่พักดีไซน์ที่มาในธีมสี Black & White พร้อมตกแต่งด้วยกล้องฟิล์มกว่า 600 ตัวทั่วทั้งโรงแรม ! นอกจากนี้ยังมีไอคอนสุดน่ารักอย่าง ‘พี่หมี’ รอต้อนรับอยู่ที่หน้า Lobby ด้วยนะ

foto hotel

สำหรับห้องพักของเราคือห้อง Ozone Hall With Bathtub Pool Access ที่สามารถลุกจากเตียงโดดลงสระเล่นน้ำได้เลย

foto hotel

อาหารเช้าที่นี่เค้าจะเสิร์ฟในรูปแบบ Breakfast in bed ยกมาเสิร์ฟให้ทานถึงที่ห้อง

foto hotel
foto hotel
foto hotel

Great Shot Bar Phuket

เปิดวาร์ปคาเฟ่ห้องแดงภูเก็ต ! ประสบการณ์ฮอปปิ้งใหม่ ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในห้องล้างฟิล์ม เที่ยวภูเก็ตเตรียมปักหมุดที่นี่ได้เลย ! Great Shot Bar Phuket คาเฟ่ภูเก็ตเปิดใหม่อยู่ในในโรงแรม foto Hotel Phuket มาในคอนเซปต์เกี่ยวกับการถ่ายภาพโดยเฉพาะ โซนคาเฟ่ตกแต่งโทนสีแดง ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในห้องล้างฟิล์ม มีเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ครบ ! เยอะกว่าเมนูก็มุมถ่ายรูปนี่แหละ ถ่ายได้ตั้งแต่ล็อบบี้โรงแรมจนถึงคาเฟ่ นอกจากโซนห้องแดง เรายังสามารถออกไปรับลมทะเลแบบชิลล์ๆ ที่โซน Outdoor ได้ด้วยนะ

 •  คาเฟ่อยู่ในโรงแรม Foto Hotel Phuket
 • ไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าที่เข้าพัก Foto Hotel เท่านั้นนะ สามารถ Walk-in ตรงผ่านล็อบบี้มาได้เลย
 • เปิดบริการ 10:00 น. – 21:00 น.
 • มีที่จอดรถ
 • Google Maps : https://goo.gl/maps/CZ6ZYugrSvcs8fWm6
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021

ขนมจีนสะพานหิน

มาภูเก็ตกี่ครั้งก็ต้องมาแวะกิน ‘ขนมจีนสะพานหิน‘ ร้านขนมจีนสุดขึ้นชื่อประจำภูเก็ต ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาด ! เมนูขนมจีนที่ร้านมีให้เลือกหลากหลาย แกงปู แกงเนื้อ เขียวหวาน พร้อม Add-on อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไข่ต้ม ทอดมัน ห่อหมก ไก่ทอด และผักสดให้หยิบแบบไม่อั้น ใครที่ชอบขนมจีนแล้วยังไม่เคยลองห้ามพลาดร้านนี้เลย

เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021

Hanuman World

สาย Adventure ชอบกิจกรรมและความท้าทายมาสนุกได้ที่นี่เลย ! กิจกรรมของ Hanuman World จะมีให้เล่น 3 สเตชั่นหลักๆ คือ Roller, Zipline และ Sky Walk กิจกรรมทั้งหมดเนรมิตขึ้นบนพื้นที่สีเขียวกลางป่าขนาดใหญ่ ที่ให้เราได้ห้อยโหนลอยตัวสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมกับชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติในแบบที่ไม่ไกลเมืองนัก

นอกจากจะมาสนุกกับกิจกรรม Adventure ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้บริการอีก 2 ร้านด้วยนะ Three Monkeys Restaurant ร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปคือใหม่ล่าสุดคือ Glass Dome พร้อม Afternoon Tea ให้จิบแบบเก๋ๆ ส่วนอีกร้านคือ Naughty Nuri’s Phuket ร้านอาหารสไตล์บาหลีแบบแท้ๆ คอนเฟิร์มว่าอร่อยจริง รสชาติจัดจ้านในแบบอาหารอินโด

เราแนะนำให้จัดเดย์ทริปมาที่นี่
เติมพลังช่วงสายที่ Three Monkeys Restaurant
เล่นกิจกรรมสนุกๆ ต่อที่ Hanuman Wolrd
ก่อนกลับจัดมื้อเย็นที่ Naughty Nuri’s Phuket
ครบ จบ ในที่เดียว เพราะทั้งหมดอยู่ในพื้นที่เดียวกันเลยสะดวกมาก !

เที่ยวภูเก็ต 2021

สำหรับใครที่กังวลเรื่องการเดินทางเวลามาเที่ยวภูเก็ต สามาใช้บริการ เช่ารถตู้สวัสดี เที่ยวภูเก็ตแบบ City Tours เอ็นจอยกับทริปแบบเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง ซึ่งเค้ามีรถตู้ให้เลือกหลายแบบมาก

เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021

Three Monkeys Restaurant

สัมผัสบรรยกาศร้านอาหารและคาเฟ่กลางป่า พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิค ต้องมาที่ Three Monkeys Restaurant ตอนนี้เค้าเปิดโซน Glass Dome ใหม่ด้วยนะ สามารถสั่งเซท Afternoon Tea มานั่งทานแบบชิดๆ แต่ถ้าเกิดกลัวไม่อิ่ม อยากจัดมื้อหนักกว่านี้ ทางร้านก็มีอาหารไทยพร้อมเสิร์ฟด้วยจ้า แอบกระซิบ ส้มตำ ไก่ย่าง อร่อยมาก

เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021

Naughty Nuri’s Phuket

ยืนหนึงความอร่อยกับ Naughty Nuri’s Phuket ร้านอาหารสไตล์บาหลี ที่เราขอคอนเฟิร์มรสชาติความอร่อยจริงๆ ปักธงลงบนอาหาร กับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ‘ซี่โครงหมูย่าง’ ที่ผ่านการเคี่ยวจนเนื้อนุ่ม ร่อน ไม่ติดกระดูก นำมาย่างกับซอสบาร์บีคิวสูตรลับ เอกลักษณ์เฉพาะของนอตี้ นูรี้ส์ หอมกลิ่นไหม้นิดๆ ดีงามมาก

เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021
เที่ยวภูเก็ต 2021

Banana Beach

เที่ยวภูเก็ต 2021 ไม่ออกเรือเที่ยวเกาะเหมือนมาถึง ครั้งนี้เราเลือกปักหมุดไปที่ Banana Beach เกาะเฮ กันจ้า ชายหาดทรายขาว บรรยากาศเงียบสงบ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Banana Swing, Banana Boat และ พายเรือ Kayak หรือถ้าใครอยากมาพักผ่อนชิลล์ฟังเสียงคลื่น บนเกาะก็มีร้านอาหาร หรือนวดแผนไทยบริการด้วยนะ

One day trip Banana Beach เกาะเฮ เราเดินทางกับ Love Andaman ราคาเพียง 1,299 บาท/คน มาภูเก็ตได้มู้ด Beach Vibe แพลนมาที่นี่สักวัน มันดีมากจริงๆ


Khai Nai Cat Island

เกาะไข่ หรือ เกาะไข่แมว ที่ทาสแมวต้องตกหลุมรัก ลงเรือปุ๊บน้องแมวเดินมารอรับทันที นอกจากจะมาเช็คอินแวะเล่นกับแมวบนเกาะ ที่นี่มีจุดดำน้ำดูปะการังด้วยนะ ใสชนิดที่ว่าเดินลงไปก็เห็นปะการังแล้ว

foto hotel
foto hotel
foto hotel

สำหรับใครที่สนใจอยากมาเที่ยวเกาะไข่แบบเรา เร็วๆ นี้จะทริปจาก Foto Hotel บริการด้วยนะ นั่งเรือมาช่วงเย็น ดู Sunset แบบชิคๆ บนเรือดีงามมาก

foto hotel

Malika Sky Bar

เที่ยวภูเก็ต 2021 ชวนมานั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ ที่ Malika Sky Bar รูฟท็อปบาร์ ชั้น 6 ของ Kalima Resort เปิดโอกาศให้เราได้ชมความสวยงามของโค้งอ่าวหาดป่าตอง และหาดกะหลิม พร้อมวิวทะเลแบบ 360 องศา ที่สำคัญ Malika Sky Bar ยังเป็นรูฟท็อปบาร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตด้วยนะ สายแฮงเอาท์ห้ามพลาดที่นี่เลย

foto hotel
foto hotel
foto hotel
foto hotel
foto hotel

KanEng@Pier

กินซีฟู้ดแบบจุใจในภูเก็ต ไม่มีที่ไหนคุ้มกว่าที่นี่ กับเซท All you can eat ที่ร้าน KanEng@Pier ร้านซีฟู้ดบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล ติดกับท่าเรืออ่าวฉลอง โดยเซท All you can eat พร้อมเซิร์ฟเมนูซีฟู้ดแบบจุกๆ ทานได้ไม่อั้น มีครบทุกอย่าง ไม่ต้องอธิบายเยอะดูในรูปได้เลย ! โดยกิมมิคของเค้าคือจะเสิร์ฟเป็นจานไม่ใหญ่มาก มากินแล้วอยากลองทุกอย่างก็สามารถสั่งได้เรื่อยๆ

All you can eat ราคาท่านแรก 1,290 บาท ส่วนท่านที่ 2 – 4 ลดเหลือเพียง 790 บาท !! มาครบ 4 ท่าน จะได้รับ WOW set สุดพิเศษ กันเองอันดามัน / กันเองหม้อไฟ / กันเองตะกร้าซีฟู้ด (เลือกได้ 1 ชุด)

 • เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 21:00 น.
 • ร้านอยู่ติดกับท่าเรืออ่าวฉลอง
 • มีที่จอดรถ
 • -Google Maps : https://goo.gl/maps/anzvDd25yyhYdHtM7
foto hotel
foto hotel
foto hotel
foto hotel

รีวิวภูเก็ต 2021 ก็จบไว้เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ สามารถอ่านรีวิวเที่ยวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.go-graph.com

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest