ที่พักหาดใหญ่ บรรยากาศดี 3 สไตล์ ใจกลางเมือง

หาดใหญ่นอนไหนดี ? เราลิสต์มาให้แล้วว่า 3 ที่พักหาดใหญ่ แบบตอบโจทย์ชีวิตดี Facilities ครบครัน ตกแต่งได้อย่างสวยงาม 3 ที่พัก 3 สไตล์ เลือกได้ตามใจชอบ อีกเช่นเคยเราใช้บริการผ่าน Trip ซึ่งสะดวก โปรเยอะ มีระบบ Reward คุ้มๆ

  • ราคาห้องพักแบบพิเศษสามารถหาได้ที่แอปพลิเคชั่น trip.com หน้าภาษาไทย เท่านั้นหรือที่ —> https://bit.ly/3b1KDRV

Monkham Village Hatyai

ที่พักหาดใหญ่ โรงแรมม่อนคำ วิลเลจ ตกแต่งสไตล์บูทีคล้านนา มาหาดใหญ่ยังไงให้เหมือนไปล้านนา มีสระว่ายน้ำใหญ่รอบที่พัก ใครชอบว่ายน้ำหรือชอบห้องที่เปิดประตูปั๊ปถึงสระเลย แนะนำ Jacuzzi Pool Access ความเก๋ของที่นี่คือมีบาร์น้ำด้วยนะ

ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่

Hatyai Signature Hotel

เป็นอีกหนึ่งที่พักหาดใหญ่ ที่สงบ เพราะโลเคชั่นที่ตั้งของโรงแรมค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก มีพื้นเยอะ จุดเด่นคือตรงตามชื่อที่พักเลย เพราะห้องแต่ละ Room Type ไม่ซ้ำกันเลยสักนิด ตกแต่งด้วยกับการจับกิมมิคของหาดใหญ่มาเล่าผ่านการดีไซน์ เช่น ตลาดกิมหยง หรือห้อง Exclusive Room ห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์หาดสมิหลา นางเงือกทอง ห้องพักเตียงขนาด 7 ฟุต สามารถพักได้ 2 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมครบ เป็นอีกที่ที่แนะนำจ้า

ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่

S Hatyai Hotel

เป็นที่พักหาดใหญ่ซึ่งเราชอบมาก ด้วยความดีไซน์และการตกแต่งโทนเข้มๆ ดิบๆ เรียบง่ายสไตล์ลอฟต์ อยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่เลย

ที่พักหาดใหญ่
ที่พักหาดใหญ่

Hat Yai Cafe Hopping

ที่พักหาดใหญ่ มีแล้วต่อไปคือที่เที่ยว !! ใครไปหาดใหญ่ไม่รู้จะเที่ยวไหนดี หรือใครอยากไปคาเฟ่ฮอปปิ้ง อ่านกันต่อได้ที่นี่เลย นี่คือมหากาพย์แบบมัดรวมคาเฟ่สุดฮิป การันตีว่าดีต่อใจและไอจีเป็นที่สุด

Day

คาเฟ่หาดใหญ่ ที่แรกและเป็นที่ที่เราไปซ้ำในทริปนี้ มู้ดโทนร้านคือเกาหลีอารีย์มาเลย aesthetically pleasing มาก ถ่ายรูปได้ทุกมุมของร้านจริงจัง เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย สายหวานก็ตอบโจทย์ สายกาแฟจริงจังก็มีเมล็ดทั้งไทยและต่างประเทศ ดริปร้อนดริปเย็นมีครบ พี่ๆ บาริสต้ากันเองสุด ไปนั่งเม้าท์มอยได้นะ ใกล้กับ ที่พักหาดใหญ่ ทั้ง 3 ที่เลย

Lunaray

Contemporary Thai-Dessert Cafe คาเฟ่ขนมไทยสุดฮิปหนึ่งเดียวในหาดใหญ่เลย ชอบมาก ทั้งในแง่ของบรรยากาศร้านและรสชาติขนม เมนูแนะนำสุดฮิตของร้านที่พลาดไม่ได้คือ บัวลอยสามสหาย เป็นบัวลอยไส้งาดำ ไส้เผือกมะพร้าวอ่อน และไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม

คาเฟ่หาดใหญ่

Namkee

น่ำกี่ คาเฟ่หาดใหญ่ ที่ผสมผสานสไตล์ Loft & Minimal Rustic มีความดิบแต่ก็ยังน่ารักอยู่นะ เพราะตกแต่งกลิ่นอายแบบเกาหลี ก่อนหน้าคือปิดรีโนเวทไป กลับมาใหม่คือฮิปกว่าเดิมมาก

Foresto

เปลี่ยนบรรยากาศมาฮอป คาเฟ่หาดใหญ่ ในบรรยากาศกรีนๆ ไม่วุ่นวาย เพราะตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่นิดๆ เดิมทีเป็นสวนของคุณปู่และคุณย่าของพี่เจ้าของ แต่ได้เปลี่ยนบทใหม่เป็น Foresto คาเฟ่แบบฟอเรสต์เติมเต็มด้วยกับต้นไม้และพื้นที่สีเขียวรอบๆ ที่ร้านมีจัดคัปปิ้งอยู่เรื่อยๆ ด้วยนะ ใครอยู่หาดใหญ่แวะไปได้เลย

Point Coffee Space

สเปซที่ใช่และเป็นคาเฟ่ที่ชอบของคอกาแฟ Specialty อย่างแน่นอน ตัวร้านอาจไม่ได้กว้างมาก แต่อัดแน่นไปด้วยมวลของกลิ่นกาแฟอย่างแท้ทรู มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย ไปที่นี่เพื่อไปจิบกาแฟโดยเฉพาะไม่มีผิดหวัง


บอกเลยว่าหาดใหญ่มีอะไรน่าสนใจอีกเยอะ ที่เที่ยวนอกเหนือจากคาเฟ่ก็ยังมี แต่ที่แน่ๆ เลยไม่ว่าจะเที่ยวรูปแบบไหน ที่พักหาดใหญ่ ในรีวิวคือต้องเซฟเก็บไว้เลย เพราะตอบโจทย์ทุกการเดินทางเอามากๆ เราลิสต์มาให้แล้วว่า 3 ที่พักหาดใหญ่แบบตอบโจทย์ชีวิตดี Facilities ครบครัน ตกแต่งได้อย่างสวยงาม 3 ที่พัก 3 สไตล์ เลือกได้ตามใจชอบ อีกเช่นเคยเราใช้บริการผ่าน Trip ซึ่งสะดวก โปรเยอะ มีระบบ Reward คุ้มๆ

  • ที่พักหาดใหญ่ ราคาห้องพักแบบพิเศษสามารถหาได้ที่แอปพลิเคชั่น trip.com หน้าภาษาไทย เท่านั้นหรือที่ —> https://bit.ly/3b1KDRV

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest