อัปเดท คาเฟ่หัวหิน ชีวิตดีกับ Boulevard Tuscany Cha Am – Huahin

คาเฟ่หัวหิน‘ประเทศไทย… ฤดูไหนก็เที่ยวได้’ ดูเหมือนคำกล่าวนี้ จะเป็นจริงทุกประการ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ ทั้งลมเมษา หน้าร้อนทีไรก็ได้เวลาเก็บกระเป๋าไปหาที่เที่ยว บวกกับการจะได้มาซึ่งรูปฮิปๆ พร้อมแบคกราวด์ละลายหลังด้วยพลัง f1.8 จะร้อนแค่ไหนก็ยอม

ที่สำคัญไม่ต้องรอหยุดยาวช่วงสงกรานต์ก็มาได้ เพราะขับรถสบายๆ จากกรุงเทพฯไม่กี่ชั่วโมง กับเมืองตากอากาศสุดฮิต อย่าง ‘ชะอำ-หัวหิน’ ที่เป็นลิสต์อันดับแรกๆ ของทริปพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กันอยู่แล้ว
.
แต่!!! เรากล้าบอกเลยว่า การมาชะอำ-หัวหินรอบนี้ไม่ธรรมดา เพราะแต่ละที่ที่ไปมา มันรู้สึกคูลกว่าเดิมมากขึ้น จริงๆ ไปกันเลย !!


01 Sundance Lounge – คาเฟ่เรือนกระจกใหม่ล่าสุด

คาเฟ่หัวหิน เปิดใหม่ล่าสุด สำหรับ Tea Café Hopper ถ้ามาแถวนี้แล้วไม่ได้มาฮอปที่นี่มันก็ยังไงๆ อยู่ กับเครื่องดื่มที่เป็น Signature อย่าง The Empress – ชาดาจีลิงผสมกุหลาบ (กลิ่นกุหลาบหอมมากกก) จะเอาไปตั้งถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวย เพราะคอนเซปต์และดีไซน์ร้านแบบ Glass House ทำให้แสงส่องเข้ามาร้านได้เกือบทุกด้าน ถ่ายรูปออกมาแล้วมีมิติสุดๆ

คาเฟ่หัวหิน

02 The Barai – สปาสุดลึกลับ ที่มีสเปซน่าค้นหา

Private Spa ของทาง Hyatt Regency Hua Hin ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม แบ่งเป็นหลายส่วน หลายห้อง ฟีลคล้ายๆ เขาวงกต จะยกกล้องมาถ่ายมุมไหนก็ดีไปหมด  รับประกันความฟินทั้งทางกายและทางใจแน่นอน


03 Seenspace Huahin – จบ ครบ ในที่เดียว

จะสายชิค สายชิลล์ หรือสายไหน ที่นี่ก็เหมาะกับคนตื่นสายอย่างเราๆ เสมอ! มาที่เดียวคือจบในความครบของร้านต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับการสแนปรูปเอาไว้ลงโซเชียลเก๋ๆ จะนั่งเท่ๆ รับลมทะเลก็ไม่ใช่ปัญหา หรือจะเดินซื้องาน Craft สุดปราณีต ที่นี่ก็มีให้ช้อปเช่นกัน


04 Airspace Huahin – วินเทจคาเฟ่ ที่อินสไปร์มาจากโรงเก็บเครื่องบิน

คาเฟ่เท่ๆ ที่มีกลิ่นอายความวินเทจเฉพาะตัว ผสมกับการตกแต่งร้านอย่างมีสไตล์ โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนร้านอาหารและโซนเครื่องดื่ม-เบเกอรี่ โดยเราเลือกไปฝั่งของหวานแทน บอกเลยว่า Chocolate Lava + Chocolate + ชา Earl Grey เข้มข้นมาก


05 SC ASSET Boulevard Tuscany Cha Am – Huahin ที่สุดของความสงบกับบ้านพักตากอากาศโลเคชันดี

หัวหินมีอะไรใหม่ๆ ทุกปี ได้เวลาหาบ้านพักตากอากาศ ที่เหมาะสำหรับคุณ — เมื่ออิตาเลียนสไตล์จากแคว้น Tuscany ผสานเข้ากับกลิ่นอายทะเล จึงกลายเป็นมิติใหม่ของรูปแบบไลฟ์สไตล์ ‘LA Toscana’ ความ Slow life ที่ซ่อนอยู่ระหว่าง ‘ชะอำ-หัวหิน’ โลเคชันที่ไม่ไกลจากตัวเมือง แต่ไกลพอจากความวุ่นวายทั้งหลาย ตอบทุกคำถามของการหาสถานที่พักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัว

ด้วยกับนิยามของ SC ASSET  Boulevard Tuscany Cha Am – Huahin ‘ที่นี่.. ความวุ่นวาย จะไม่มีวันหาคุณเจอ’


New Siena

บ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองมรดกโลกอย่าง Siena, Italy แต่ที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับนิยามใหม่ของ New Siena ความหลากหลายของทัศนียภาพระหว่างวิวทะเล วิวตัวเมือง และวิวภูเขาอยู่ไกลๆ


Lucca

แรงบันดาลใจจากเมือง Lucca ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นบ้านเดี่ยวที่แสนอบอุ่น จุดลงตัวระหว่างสระน้ำและสวนสวยที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่อยู่รอบตัวบ้าน จะมีอะไรดีไปกว่าการใช้เวลาในวันหยุดทำกิจกรรมกับคนที่เรารัก เพื่อให้มันป็นวันพักผ่อนในแบบคุณมากที่สุด


Beach Front Swimming Pool

จุดบรรจบของเส้นขอบฟ้าระหว่างสระว่ายน้ำขนาดกว้างและโทนสีครามของน้ำทะเล ที่ Beach Front Swimming Pool @ SC ASSET  Boulevard Tuscany Cha Am – Huahin จะทำให้คุณได้ซึมซับความสวยงามยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า ทว่าเงียบสงบ แต่งดงาม


Club House

Clubhouse 2 ชั้น ที่มีวิวเปิดกว้าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส


สรุปเลยว่า คาเฟ่หัวหิน 2018 รอบนี้ ฮิปกว่าเดิม ดีไซน์กว่าเดิม และเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ตัวเองได้กว่าเดิม วันนี้ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศใน “หัวหิน” อยู่ เราเชื่อว่า ลองเข้าไปดูที่ SC ASSET Boulevard Tuscany Cha Am – Huahin ‘ที่นี่.. ความวุ่นวาย จะไม่มีวันหาคุณเจอ’

  • สนใจโครงการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749 หรือ https://bit.ly/2iBJLf1

  • Google Maps : https://bit.ly/2q0BySW

  • #BoulevardTuscany #SCASSET #ForGoodMornings

Scroll Up
logo