Bangkok Brunch พาชิมเมนูใหม่ก่อนออกเดินทางในกรุงเทพ

Bangkok Brunch พาชิมเมนูใหม่ก่อนออกเดินทางในกรุงเทพ

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่รีวิวขายของกินอย่างเป็นทางการ Go!Gin เองจ้ะ เราจะพาไปกินทั่วทุกสารทิศ วันนี้เรามาขอแนะนำเมนูใหม่ของ THE COFFEE CLUB หลายๆคนอาจจะเข้าใจว่าเป็นร้านกาแฟ

แต่จริงๆ แล้ว THE COFFEE CLUB เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่ครองใจคนออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มากว่า 30 ปี ที่มาพร้อมอาหารสไตล์สบายๆ ทานได้ทุกช่วงวัน เหมาะมากกับการเริ่มต้นออกเที่ยวต่างจังหวัดแบบนี้ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนกำลังจะออกเดินทาง ไปเที่ยวต่างจังหวัด ออกไปทำงาน หรือทำธุระอะไรก็ตาม ที่ร้าน THE COFFEE CLUB เขามีเมนูพร้อมเสิร์ฟ ไม่เพียงแต่กาแฟเท่านั้นนะ

รีวิวนี้จะพาไปอวดอาหารเช้าสุดน่าทาน พร้อมแล้วก็ตามมาเลยจ้า

Bangkok Brunch

เราเลือก THE COFFEE CLUB  สาขาเอกมัย สาขานี้เดินทางง่าย จะมาจาก BTS ก็เดินได้ หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดรถ กินเสร็จก็ขับออกพัทยา ต่างจังหวัดได้หมดค่ะ ขึ้นทางด่วนง่ายด้วย ใกล้มาก เรียกว่ากินอะไรรองท้องก่อนออกเดินทางยาวๆ เลิศมาก

 

บรรยากาศสายๆ วันเสาร์ คนเยอะมาก มีแต่ต่างชาติ ดูดีมากๆ ในใจตอนแรกคิดว่าคนคงไม่เยอะ เป็นวันหยุด Weekend ด้วย เดินเข้าไปในร้านลูกค้าเยอะ ลองกวาดสายตามองว่าเขาทานอะไรกันตอนเช้า

เรามาลองทีละเมนู เริ่มด้วยกาแฟ และ เมนูแนะนำตอนนี้ อย่าง Bangkok Eggs Benedict สร้างสรรค์โดยเชฟระดับโลก กินกันทุกเมนู มาดูหน้าตากันดีกว่า

เริ่มด้วย Bangkok Eggs Benedict (320 บาท) จานนี้มีที่นี่ที่เดียวในโลก เพราะสร้างสรรค์จากวัตถุดิบที่มีเอกลักษณ์ของไทย อย่าง พริก มะนาว กระเทียมเจียว กับอาหารเช้าสุดคลาสสิคอย่าง Eggs Benedict เป็น Set เมนูที่มักเสิร์ฟกันตามโรงแรมใหญ่ๆ ซึ่งก็เป็นเมนูโปรดเราเหมือนกัน ฮ่าๆ

เรื่องของรสชาติ ด้วยส่วนผสม และวัตถุดิบที่ใส่ลงไปในจาน รสชาติที่ได้รับประกันเลยว่ากินง่าย ถูกปากคนไทยแน่ๆ ไม่ได้มีดีเพียงความเยิ่มของไข่ ยังแซมด้วยรสชาติ เผ็ด เปรี้ยว แถมยังหอมกระเทียมเจียวอีกด้วย ถ้าใครเคยไปกินอาหารเช้าตามโรงแรม จะพบว่า Eggs Benedict ส่วนใหญ่จะมีรสชาติของไข่แดงเยิ้ม เพลนๆ ก็แบบกินได้ แต่ของ THE COFFEE CLUB แตกต่าง และอร่อยกว่ามากๆ

Bangkok BrunchBangkok Brunch

Spinach & Mushroom Eggs Benedict (290 บาท) จานนี้สำหรับสายรักสุขภาพ คือผอมหนักมาก แต่ชิมแล้วอร่อย เห็ดอร่อย ถ้าถามเมนูหนักท้อง Spinach & Mushroom Eggs Benedict จะตอบโจทย์น้อยกว่า Bangkok Eggs Benedict จานแรกที่เรากินไป แต่ถ้าถามหาความเฮลท์ตี้ จานนี้ใช่เลย !!

Bangkok Brunch

มาถึงจานที่ 3 ซึ่งเป็นเมนูสุดท้าย Roasted Salmon Eggs Benedict (350 บาท) แซลมอนเต็มๆ Roasted Salmon Eggs Benedict จานนี้คือดีต่อใจเรามากๆ นอกจากไข่เยิ้มๆ ยังมีแซลมอนกลิ่นหอมโฉยเตะจมูก กินไปเม้าท์กับเพื่อนไป รู้ตัวอีกทีหมดจานแล้ว

Bangkok Brunch

เรามาดูเมนูอื่นๆ ลองสั่ง Eggs Benedict แบบปกติมาด้วย ไข่กระทะด้วย และเครื่องดื่มล้ำๆ อีกมากรอให้เราสั่งอยู่ ไม่ดีเพียงแค่ที่เราสั่งมาทานวันนี้เท่านั้น

เรียกได้ว่า Bangkok Brunch ของทาง The Coffee Club อร่อยถูกปากเรามากๆ เลยแหละ

Bangkok BrunchBangkok BrunchBangkok BrunchBangkok BrunchBangkok Brunchเอาเป็นว่านึกถึง Breakfast & Brunch อร่อยๆคุณภาพพรีเมี่ยม อย่าลืมแวะมาที่ THE COFFEE CLUB นะจ้ะ ทางร้านไม่ได้มีดีแค่เพียงกาแฟแบบที่เรารู้ๆ กันนะ ยังมีมื้อเช้ารับวันใหม่ ที่จัดเต็มเรื่องของวัตถุดิบ และคุณภาพ ที่คัดสรรลงในจานเพื่อคุณโดยเฉพาะ

วันนี้ Go!Gin ขอลาไปเพียงเท่านี้ ครั้งหน้าเราจะไปกินที่ร้านไหน อย่าลืมติดตามเรื่องกินอร่อยๆ จาก Go!Graph นะ ไปละนะ สวัสดีค้าา : )

Bangkok Brunch

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest