Chocolate Box นอนดี มีดีไซน์กับโรงแรมเปิดใหม่ที่หัวหิน

Chocolate Box – ถ้าให้นึกถึงสถานที่สุดคูล ถ่ายรูปแล้วดูชิคๆ ก็ต้องเป็น Seenspace Huahin นี่แหละ เหมาะที่สุดแล้ว คอมมูนิตี้สเปซสุดฮิป ที่พร้อม #เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทั้งร้านอาหาร ร้านขายของสุดคราฟต์ คาเฟ่เรือนกระจก และที่พักสุดแนวอย่าง ‘Chocolate Box’  ดีไซน์โดดเด่นแลดูมินิมอลลิสต์สุดๆ ไล่โทนขาวดำตกแต่งให้ดูผ่อนคลายสบายตา ตามคอนเซ็ปต์ Enjoy Chocolate Box

นี่คือรีวิวที่พักสุดฮิปที่ หัวหิน จุดเช็คอินอันดับต้นๆ ของเรา ไม่ต้องรอหยุดยาวช่วงสงกรานต์ก็มาได้ เพราะขับรถสบายๆ จากกรุงเทพฯไม่กี่ชั่วโมง กับเมืองตากอากาศสุดฮิต อย่างหัวหิน ที่เป็นลิสต์อันดับแรกๆ ของทริปพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กันอยู่แล้ว

Chocolate Box


First Enjoyment Before Open the Box

สร้างกิมมิคเล็กๆ ให้ประทับใจตั้งแต่เช็คอิน ด้วยกับ Welcome Drink จากคาเฟ่บาร์ Space Oddity ซึ่งเลือกได้ตามใจเลยว่าอยากดื่มอะไร ปรับมู้ดให้พร้อมก่อนไป enjoy with your chocolateChocolate Box


Life is Like a Box of Chocolates

ข้างหลังประตูเราไม่รู้เลยว่าห้องจะเป็นยังไง มีหน้าตาแบบไหน เราเลือกที่จะเซอไพรส์ตอนเปิดประตู
เหมือนกับความรู้สึกตอนเปิดกล่องช็อกโกแลต ซึ่งแน่นอนว่าช็อกโกแลตที่เราได้เป็น ‘Milk Chocolate’ ห้องพักสำหรับ 4 คน ทุกอย่างจัดวางอย่างสวยงาม พร้อมแสง Warm light สบายตา

Chocolate BoxChocolate BoxChocolate BoxChocolate BoxChocolate Box


Day to Night – Sightseeing

อีกหนึ่งอย่างที่เราชอบมากๆ คือพักที่นี่จะได้เห็นบรรยากาศของ Seenspace ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งปกติเราเคยเห็นแต่กลางวันไง พอเป็นกลางคืนปั๊ปก็ให้ความรู้สึกชิลล์ไปอีกแบบ โดยเฉพาะ OASIS Beachfront BarChocolate BoxChocolate BoxChocolate Box

Chocolate BoxChocolate Box

Chocolate BoxChocolate BoxChocolate Box


Food Space

สเปซที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารทุกแบบทุกแนว ไม่ว่าจะกินเล่นหรือกินจริงจังก็ได้ทั้งหมด จากเบอร์เกอร์จนไปถึงอาหารอีสานสุดแซ่บอย่าง DERChocolate Box


All Day Breakfast

อันนี้คือดีจริงอะไรจริง กับโปรแกรมอาหารที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนตื่นสายอย่างเราๆ  All Day Breakfast ไม่ว่าจะตื่นตอนไหนก็มีอาหารเช้าร้อนๆ เสิร์ฟให้เราเสมอ ซึ่งพนักงานจะให้เราเลือกได้ตามใจตั้งแต่ตอนเช็คอินเลย ซึ่งเราสั่ง ‘สตูเนื้อ และ Fish and Chips’

Chocolate BoxChocolate BoxChocolate Box


Just a Cup of Tea

คาเฟ่เปิดใหม่ Sundance Lounge ร้านน้ำชาในเรือนกระจกที่จัดเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน ด้วยกับใบชาที่เบลนด์มาจากเยอรมันทำให้ได้รสชาติใหม่ กลิ่นหอม เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการจิบชาแบบคูลๆ

คาเฟ่หัวหิน เปิดใหม่ล่าสุด สำหรับ Tea Café Hopper ถ้ามาแถวนี้แล้วไม่ได้มาฮอปที่นี่มันก็ยังไงๆ อยู่ กับเครื่องดื่มที่เป็น Signature อย่าง The Empress – ชาดาจีลิงผสมกุหลาบ (กลิ่นกุหลาบหอมมากกก) จะเอาไปตั้งถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวย เพราะคอนเซปต์และดีไซน์ร้านแบบ Glass House ทำให้แสงส่องเข้ามาร้านได้เกือบทุกด้าน ถ่ายรูปออกมาแล้วมีมิติสุดๆ

Chocolate BoxChocolate BoxChocolate Box


Shopping x Crafting

คนชอบงานคราฟต์ต้องแวะ กับ Seek 35 ซึ่งแบ่งเป็น 4 ไลฟสไตล์ช็อป Seek Apparel – Seek Lifestyle – Seek Appetite และ Seek Happening ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็แตกต่างกันไป


Tips and Tricks

ลูกค้าที่เข้าพักจะมีการจองที่จอดรถใต้อาคารไว้ให้ ด้วยป้ายเก๋ๆ แบบนี้ติดต่อพี่ยามด้านหน้าแล้วเลี้ยวลงมาจอดได้เลย


เอาเป็นว่านี่แหละคำตอบของ Enjoy Moment ที่แท้จริง จะมาเป็นคู่ เป็นกรุ๊ป หรือเป็นครอบครัว ที่นี่ก็มีกล่องช็อกโกแลตหลายแบบที่รอให้คุณเปิดชิมด้วยตัวคุณเองเสมอ เลือกกล่องที่ใช่แล้วออกไปชิคได้ที่

Chocolate Box

‘ประเทศไทย… ฤดูไหนก็เที่ยวได้’
ดูเหมือนคำกล่าวนี้ จะเป็นจริงทุกประการ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ ทั้งลมเมษา หน้าร้อนทีไรก็ได้เวลาเก็บกระเป๋าไปหาที่เที่ยว บวกกับการจะได้มาซึ่งรูปฮิปๆ พร้อมแบคกราวด์ละลายหลังด้วยพลัง f1.8 จะร้อนแค่ไหนก็ยอม

ที่สำคัญไม่ต้องรอหยุดยาวช่วงสงกรานต์ก็มาได้ เพราะขับรถสบายๆ จากกรุงเทพฯไม่กี่ชั่วโมง กับเมืองตากอากาศสุดฮิต อย่าง ‘ชะอำ-หัวหิน’ ที่เป็นลิสต์อันดับแรกๆ ของทริปพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กันอยู่แล้ว

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest