10 ที่พักพัทยา เที่ยวพัทยา นอนไหนดี

แพลนเที่ยวพัทยา ไม่ต้องเสียเวลาหาที่พักอีกต่อไป !! 10 ที่พักพัทยา เที่ยวพัทยา นอนไหนดี คอนเทนต์ที่จะรวมที่พักสวยโดนใจ พักผ่อนกับครอบครัว พาแฟนมาสวีท หรืออยากปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

รวมที่พักหลากสไตล์ ยึดคอนเซปต์ชีวิตดีตามสไตล์เราเช่นเคย ที่พักต้องดี ถ่ายรูปออกมาสวย งานไอจีช็อตต้องมา จะรอช้ากันอยู่ทำไม ไปดู 10 ที่พักพัทยา ที่เราคัดมากันเลย

  • อ่านรีวิวเที่ยวอื่นๆ ของเราได้ที่เว็บไซต์ : www.go-graph.com

01 – Veranda Resort Pattaya

Veranda Resort Pattaya โรงแรมสุดหรูมีชื่อเสียงเรื่องสระว่ายน้ำสุดสวยในย่าน เคยไปพักมาแล้วบอกเลยชอบมาก เป็นที่พักตรงใจ ตรงสเป็คเราสุดๆ ดีไซน์สวย มีความมินิมัล ถ่ายรูปออกมาคือปัง ไฮไลท์ของที่นี่คือสระน้ำสวยมากกกก ถ่ายจากมุมท็อปดีจริงจ้า ไม่เว่อร์เลย ต้องไป

10 ที่พักพัทยา

02 – U Jomtien Pattaya

U Jomtien Pattaya โรงแรมที่ตอบโจทย์นิยามนอนดีมีดีไซน์อย่างแท้ทรู เราชอบความที่ U Hotel ทั้งหมดทุกที่จะมีบริการเช็คอินเวลาไหน-เช็คเอาท์เวลานั้น 24 Hour Use of Room เข้า 3 โมง จะคืนห้องก็ 3 โมงเช่นกัน คุ้มสุด ส่วนชั้นบนสุดมีสระน้ำแบบ Infinity Pool รับวิวทะเลเต็มๆ ดูพระอาทิตย์ตก แช่สระไปคือดี

10 ที่พักพัทยา

03 – MASON

วีคเอนด์นี้ฉันจะชิลล์เต็มที่ นอน Design Hotels ติดริมชายหาด ห้องพักแบบวิลล่าสุดหรูพร้อมสระน้ำและบรรยากาศส่วนตัว ถ้ากำลังรู้สึกแบบนี้ ให้ดิ่งตรงมาที่ MASON (เมสัน) รีสอร์ทพูลวิลล่าแห่งใหม่ในพัทยา สไตล์การออกแบบ Ultra-modern ผลงานการออกแบบของสถาปนิกชื่อดังอย่าง Vaslab Studio เรียกว่าถูกใจสายดีไซน์ ชอบโรงแรมสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม พักที่นี่ตอบโจทย์ทุกข้อเลย

10 ที่พักพัทยา
10 ที่พักพัทยา

04 – Avani Pattaya Resort

อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไว้ใจ และเลือกใช้บริการบ่อยมาก ที่พัทยาก็มี Avani Pattaya Resort พร้อมให้บริการเราอยู่ บรรยากาศร่มรื่นเหมือนหลุดไปอีกสถานที่นึง มองจากในห้องเราก็จะเห็นสระน้ำขนาดใหญ่ แถมยังมี Pool Bar ไว้เสิร์ฟเครื่องดื่ม แบบไม่มีขัดจังหวะ

10 ที่พักพัทยา
10 ที่พักพัทยา

05 – Cape Dara Resort

บรรยากาศภายในรีสอร์ทดูหรูหรา พร้อมสไตล์การตกแต่งที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มี Room Type ให้เลือกหลากหลาย จะพาแฟนมาฮันนีมูน หรือสนุกกับเพื่อนๆ มีห้องสำหรับแขกหลายคนจุได้แบบสบายๆ


06 – Navana Nature Escape

Navana Nature Escape อีกหนึ่งที่พักสุดหรู ดีไซน์สวย มาพร้อมชายหาดส่วนตัว สำหรับคนหลงรักโรงแรมสวย ดีไซน์แปลกใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราแนะนำ มาแล้วได้ทั้งมู้ดร่มรื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี หรือจะเปิดโล่งรับลมทะเลบริเวณสระน้ำของโรงแรม ซึ่งดีไซน์ออกมาสวยเช่นกัน

10 ที่พักพัทยา

07 – The Ville Jomtien Pool Villa

The Ville Jomtien Pool Villa เป็นบ้านพูลวิลล่าทุกหลัง (คือมีสระน้ำทุกหลัง) มีห้องให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่ 2 – 6 Bedroom ยาวไปถึงบ้านหลังใหญ่อัดได้ 20 กว่าคน คือจะมากับเพื่อน กับแฟน ครอบครัวเด็กเล็ก คือได้หมด สบายมาก สำหรับสายปาร์ตี้มากับแก๊งค์เพื่อนอันนี้แนะนำสุดๆ ไปมาแล้วชอบจริง


08 – Pullman Pattaya G

ทำเลที่ตั้งของโรงแรม Pullman Pattaya G อยู่ติดชายหาดวงศ์อมาตย์ เป็นจุดที่คนไม่เยอะ ชายหาดสงบ เป็นหนึ่งข้อดีสำคัญ สำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อน นอนโรงแรมชิลล์ๆ ไม่ต้องอะไรเยอะ แน่นอนว่าต้องมาคู่กับชายหาดส่วนตัว ลงสระ ลงทะเล ไปนอน Daybed สั่งเครื่องดื่มไปจิบแบบเก๋ๆ

10 ที่พักพัทยา

09 – The Monttra Pattaya

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่อาจไม่คุ้นชื่อ The Monttra Pattaya สักเท่าไหร่ เรียกว่าเป็นที่พักที่มีความ Hidden สูงมาก เหมาะสำหรับคนอยากที่จะมาพักผ่อน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสงบๆ สัมผัสอีกมุมหนึ่งของการเที่ยวพัทยา ถ้าเป็นดูรูปก็จะคิดว่ามันมีแบบนี้ในพัทยาด้วยหรอ? อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนชอบใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ

10 ที่พักพัทยา

10 – Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

มาถึงโรงแรมสุดท้ายที่เราขอแนะนำให้ไปพัก Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ทำเลที่ตั้งอยู่ติดริมชายหาดจอมเทียน จะพักผ่อนชิลล์ๆ ในโรงแรม หรือขับรถออกไปเที่ยวโซนอื่นก็สะดวก อยู่ติดริมถนนสุขุมวิท ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ บาร์ สปา และชายหาดส่วนตัว

เป็นยังไงบ้างกับ 10 ที่พักพัทยา ที่เรามาแนะนำวันนี้ ถูกใจโดนใจที่ไหนบ้างหรือป่าว จัดให้ครบทุกสไตล์ สายพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ สายดีไซน์โรงแรมสวย ชอบถ่ายตามหาไอจีช็อตปังๆ หรือสายปาร์ตี้สนุกสนานกับเพื่อน ก็มีให้เลือกนะ

ทั้งหมดที่เราคัดมาคือ เด็ดจริง ดีจริง เอาเป็นว่าพัทยารอบหน้า อย่าลืม Booking โรงแรมที่เราคัดมาให้ด้วยนะ ไม่งั้นจะเสียใจจริงๆ

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest