Top 10 บล็อกเกอร์คู่รัก นักเดินทางที่น่าติดตาม

10 บล็อกเกอร์คู่รัก — ต้อนรับกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก เราอยากขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 บล็อกเกอร์คู่รัก ที่อยากเติมไฟ เติมแรงบันดาลใจ ด้วยการออกไปท่องโลกกว้าง แพลนเที่ยวมากมายทั้งในไทย และต่างประเทศ พร้อมไอเดียการถ่ายรูปคู่กับสถานที่ต่างๆ แต่ละเพจมีสไตล์การถ่ายภาพ การเล่าเรื่อง และสไตล์การท่องเที่ยวที่แตกต่างกันไป เตรียมกดไลก์ทั้ง 10 เพจที่เราคัดมา งานดีทุกเพจเลยจริงๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

01 – Pai Gun Na ไปกันนะ

เริ่มต้นการเดินทางเพจแรกกับ Pai Gun Na ไปกันนะ เรื่องราวการเดินทางของ ออม – นัท หลายคนต้องเคยแชร์คอนเทนต์จากเพจนี้แน่ เพราะแต่ละรูปที่ถ่ายมานั้นทั้งสวย และอลังการสุดๆ ช็อตโดรนเป็นหนึ่งซิกเนเจอร์ของเพจเลยแหละ ใครที่อยากได้ไอเดียการถ่ายรูปคู่เอาไว้ลงไอจีเก๋ๆ พร้อมอ่านเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ อย่าพลาดเพจนี้เลย

10 บล็อกเกอร์คู่รัก

02 – Gogetlost

2 นักเดินทาง Gen Y อย่าง แนต – แฮม ที่เชื่อว่า ‘ทุกๆ อย่างมีเหตุผลและทุกคนล้วนมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง’ อยากจะบอกว่าภาพของเพจนี้มีเอกลักษณ์มาก และเรื่องราวส่วนใหญ่น่าจะเป็นธรรมชาติ วิวสวย อลังการ ข้อมูลการเดินทาง ค่าใช้จ่ายต่อทริปที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน และยังมีวีดีโอสนุกๆ เราชอบการเล่าเรื่อง และสไตล์การตัดต่อดีงามมากเลยจ้า

10 บล็อกเกอร์คู่รัก

03 – เราเขียนแฟนถ่าย

สะดุดครั้งแรกตั้งแต่ชื่อเพจ ‘เราเขียนแฟนถ่าย’ อ่านเรื่องราวสนุกๆ ผ่านตัวอักษรของ ดรีม พร้อมชมภาพถ่ายสวยๆ จาก พอย ที่รับบทช่างภาพส่วนตัวของแฟนสาว เอาเป็นว่าคุณผู้ชายทุกคนควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างเลยแหละ ไปเที่ยวไหนกันก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ ให้แฟนด้วยละ

04 – HappyNancy

แจ็ค – แนนซี่ สาวสวยผิวสีแทนสนุกกับกิจกรรม Adventure หลงรักท้องทะเล และการดำน้ำ อีกทั้งเธอเองยังเป็นตัวแทน วัยรุ่นยุคใหม่ ที่ช่วยสนับสนุนดูแล และอนุรักษ์ธรรมชาติ ตามด้วยข่าวดีของทั้งคู่ที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันหมาดๆ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และรอติดตามการผจญภัยอยู่เสมอ

10 บล็อกเกอร์คู่รัก

05 – Couple Travel พาแฟนไปไหนดี

คิดไม่ออก ‘พาแฟนไปไหนดี’ มาอ่านไดอารี่การเดินทางของ เต้ย – ปุ๊ก เรื่องราวสนุกๆ พร้อมภาพสวยๆ ที่ทั้งคู่ตั้งใจถ่ายทอดให้ทุกคนได้อ่านกัน สำหรับคู่รักไหนที่ไม่รู้จะพาแฟนไปไหนดี อย่าลืมติดตามเพจนี้รับรองได้ว่ามีที่เที่ยวพาแฟนไปแน่นอน

10 บล็อกเกอร์คู่รัก

06 – Lazy Coup เที่ยวเป็นคู่

จากทริปถ่ายภาพกลายเป็นจุดเกิดแห่งความรักระหว่าง หนู เภสัชกรสาว – คิม ช่างภาพหนุ่ม จุดเริ่มต้นของเพจท่องเที่ยวสไตล์คู่รัก ด้วยความหลงใหลในการถ่ายภาพเป็นทุนเดิม จากสตอรี่ที่เล่ามาข้างต้น ไม่แปลกใจเลยทำไมรูปในเพจถึงออกมาสวย และหวานเป็นพิเศษ เอาเป็นว่าสะกิดคนข้างๆ ขอสักทริปออกไปเที่ยวเป็นคู่แบบนี้บ้างดีกว่า

10 บล็อกเกอร์คู่รัก

07 – My Life My Travel พาแฟนเที่ยว

ชีวิต ความรัก และการเดินทาง มุมมองที่ถ่ายทอดออกมาผ่านตัวอักษร และภาพถ่าย ของ นุ้ย – ต้น จากความถนัดของทั้งสองที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือรักการเดินทาง พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ให้ทุกคนได้ตามรอย และอย่าลืมพาแฟนเที่ยวไปด้วยกันนะ

10 บล็อกเกอร์คู่รัก

08 – Freelance บ้าเที่ยว

กอล์ฟ – รัก คู่รักฟรีแลนซ์ที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ คู่รักฟรีแลนซ์ไหนที่อยากจะออกจากกรอบ แล้วไปผจญภัย ไม่ว่าจะเดินทางในไทย หรือต่างประเทศ ห้ามพลาดคอนเทนต์ดีๆ จากเพจนี้ ลองสละเวลาสักนิด เว้นงานไว้สักช่วงหาเวลาไปพักผ่อนกันบ้างนะ : )

09 – When we wander

ดาว – ตาล งานประจำของทั้งคู่คือ Interior Designer แต่เมื่อมีเวลาว่างเป็นต้องแพลนเที่ยวทริปถัดไปตลอด ออกไปท่องเที่ยว ผจญภัย สิ่งได้กลับมาคือแรงบันดาลใจมากมายที่เกิดขึ้นตลอดการเดินทาง

10 – PakaPrich

สองเท้าเดินก้าวเข้าไปกลางหุบเขาลูกใหญ่ เรื่องราวและภาพถ่ายแลนด์สเคปสวยๆ ติดกลับมาให้เราได้ชมจาก โบ้ท – ฝ้าย จุดเริ่มต้นจากการนั่งรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย จากอังกฤษกลับไทย ที่ถูกเล่าไว้ในหนังสือ Along Way Home 71 วัน ปลายทางคือบ้าน ระหว่างทางคือเรา สำหรับคนที่อยากจูงมือคนรักออกไปผจญภัย เดิน Trekking กันกลางหุบเขา กิน นอน ท่ามกลางธรรมชาติ และหมู่ดาว ให้เพจนี้ได้เป็นแรงบันดาลใจในการออกเดินทาง

จบครบกันไปแล้วทั้ง 10 บล็อกเกอร์คู่รัก ที่เราคัดมาให้แล้ว ใครถูกใจเพจไหนอย่าลืมกดไลก์ กดฟอลโล่ กันให้ครบด้วยนะ เราแนะนำให้ติดตามกันทั้ง 10 เพจ งานดี น่าติดตามทุกเพจ รับรองเลยว่าจะได้อ่านคอนเทนต์ดีๆ พร้อมกับไอเดียการถ่ายภาพคู่รัก ที่สามารถเอาไปใช้ได้เลย

และอย่าลืมติดตามการผจญภัยของเพจ Go!Graph ด้วยนะ หลงใหลงานดีไซน์ ชอบเข้ามิวเซียม คาเฟ่ฮอปปิ้งกันประจำ เดินเที่ยวในเมืองยันภูเขา ช่องทางการติดตามมีครบเดี๋ยวเราจะแปะลิงก์ไว้ด้านล่าง กด Like กด Share ตั้ง See First เพจเราไว้ด้วย จะได้ไม่พลาดเรื่องราวสนุกๆ จากการเดินทางของเรา : )

Tags Cloud

แชร์เนื้อหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest